THU NHỎ QUẦNG VÚ Ở ĐÂU ĐẸP?

thu gọn quầng vú ở đâu đẹp

Làm thế nào khi quầng vú nhăn nheo, to dãn xuống cấp? Chỉ còn cách tối ưu là thu nhỏ quầng vú. Vậy, làm sao chọn được nơi thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp? Hãy cùng đến với những thông tin bên dưới.

Phụ nữ đến độ tuổi lão hóa thì bầu ngực cũng không còn săn đẹp như trước. Một trong những yếu tố quyết định đến thẩm mỹ của vòng 1 là quầng vú.

Tuy nhiên, do quầng vú là nơi tập trung nhiều tuyến bã nhờn nên rất dễ bị dãn rộng, thâm sạm và nhăn nheo.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp khắc phục các nhược điểm này cùng một lúc.

Thu nhỏ quầng vú khắc phục nhiều khuyết điểm trong một lần phẫu thuật

Thu nhỏ quầng vú thực chất chỉ là một tiểu phẫu can thiệp trong phạm vi nhỏ của quầng vú. Phương pháp này không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ về sau.

Chỉ với một lần phẫu thuật khoảng 30 phút, bạn sẽ loại bỏ được phần da dư thừa, nhăn nheo và to giãn.

Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ở quầng vú, sau đó cắt bớt đi da thừa rồi căng da để tạo độ săn chắc.

Cuối cùng là khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sao cho không để thấy sẹo.

Trong phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể khắc phục một lúc nhiều khuyết điểm như: làm thon gọn và săn chắc quầng vú, loại bỏ da dư thừa.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp 1

Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp?

Không những thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp mà thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn đều là những điều rất cần được lưu ý. Việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật cần phải dựa vào những tiêu chí sau đây:

• Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài
  • Phương pháp hiện đại, được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế
  • Dịch vụ cao cấp, có đội ngũ nhân viên tư vấn + chăm sóc khách hàng 24/24,
  • Các khách hàng từng phẫu thuật trước đó đã thành công, hiệu quả vừa ý?

Đến với Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ quầng vú đúng tiêu chuẩn của một Bệnh Viện 5 sao.

Tại đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc “thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp”, đã từng có hơn 1039 khách hàng từng thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên với những phản hồi tích cực.

Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của chị H.T.N (Q12, TP. HCM) sau thu nhỏ quầng vú tại Bệnh Viện như sau:

Trước kia, quầng vú tôi vốn gọn đẹp hồng hào. Nhưng sau sinh bé thứ 2 thì nó bị dãn rộng và bị thâm đi, không còn màu tươi trẻ như trước.

Tôi được người bạn giới thiệu đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – chuyên thẩm mỹ ngực đẹp, có cả thu nhỏ quầng vú. Sau khi thực hiện, quầng vú tôi gọn đẹp hẳn.

Trộm vía lúc phẫu thuật không đau và sau đó thuốc tê tan đi tôi cũng không có cảm giác đau lắm, chỉ hơi tê một chút, tầm 2-3 ngày sau là hết hẳn, thực sự tôi rất vui vì chọn đúng địa chỉ làm đẹp“.