CẮT DA MỠ THỪA MÍ MẮT – LỰA CHỌN HOÀN HẢO GIÚP ĐÔI MẮT CUỐN HÚT

Cắt da mỡ thừa mí mắt

Một người phụ nữ thật sự đẹp khi sở hữu đôi mắt có hồn, đầy sức cuốn hút. Tuy nhiên theo thời gian, đôi mắt chúng ta bắt đầu thiếu dần nét tươi trẻ, linh hoạt. Nguyên nhân là do túi mỡ mí mắt lộ rõ, da mí mắt bị chùng xuống ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn. Điều này sẽ làm gương mặt bạn lúc này trông mệt mỏi hơn bao giờ hết. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo trên bằng phương pháp phẫu thuật cắt da mỡ thừa mí mắt.

Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng lại khéo léo lấy đi lượng da và mỡ thừa mí mắt nhanh chóng.

Giúp trả lại cho bạn nét thanh xuân rạng ngời cho đôi mắt bạn, sự tự tin, yêu đời trong cuộc sống.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, ít đau, có thể về ngay trong ngày và trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cắt da mỡ thừa mí mắt

• Phương pháp vô cảm thường dùng là chích tê tại chỗ.
  • Đường mổ mí trên và mí dưới luôn dựa trên căn cứ giải phẫu tự nhiên của mí mắt.

Cắt mỡ da thừa mi mắt trên

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh nằm trực tiếp trên đường nếp mí, qua đó lấy bớt da và mỡ thừa nhưng vẫn giữ nguyên nếp mí tự nhiên của bạn.

Tuy nhiên, đối với một số người sở hữu đôi mắt mí nhỏ, mí lót, hoặc một mí và thừa da mỡ ở mí trên, Bác sĩ sẽ lấy da mỡ thừa,đồng thời đính tạo nếp mí mới to rõ hơn cho bạn.

Cả hai phương pháp này Bác sĩ sẽ khéo léo giấu đường rạch ở nếp mí mắt nên đường sẹo sẽ rất mờ, không lộ sau phẫu thuật.

Cắt mỡ da thừa mi mắt dưới

Bác sĩ sẽ rạch một đường sát chân bờ mí dưới, lấy da mỡ thừa giúp trẻ hóa đôi mắt nhưng đường rạch sát chân bờ mí dưới sẽ rất mờ, hầu như không nhìn thấy đường sẹo ngay cả với nam giới.

Phương pháp cắt da mỡ thừa mí mắt

Quy trình cắt da mỡ thừa mí mắt tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

• Bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn kỹ và chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất cho từng khuôn mắt.
  • Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, bạn sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiêm,cận lâm sàng khác… để nhằm đảm bảo sức khỏe.
  • Bác sĩ sẽ kiểm tra lại khuôn mắt lần nữa, sau đó đo vẽ theo khuôn mắt của từng khách hàng sao cho phù hợp nhất.
  • Gây tê tại chỗ.
  • Tiến hành phẫu thuật.

Những điều cần lưu ý

• 5 ngày cắt chỉ.
  • Giữ khô băng keo và vết mổ trong vòng 5 ngày sau phẫu thuật.
  • Không chà sát, sờ, chạm vào vùng mắt, có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt trong trường hợp có cảm giác cộm mắt.
  • Hạn chế xem tivi, sử dụng vi tính, máy tính bảng,điện thoại, đọc sách báo, nên nghỉ ngơi cho mắt thư giãn.
  • Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh để vết mổ dính nước.
Lưu ý sau phẫu thuật cắt da mỡ thừa mí mắt
Khách hàng trước và sau phẫu thuật

Những câu hỏi thường gặp

1. Cắt mỡ da thừa mí mắt mất bao nhiêu thời gian và thời gian cần nghỉ dưỡng là bao lâu?

Cắt mỡ da thừa mí mắt là phẫu thuật gây tê tại chỗ có thể về ngay trong ngày.

Trong 5 ngày đầu chưa cắt chỉ nên để mắt nghỉ ngơi nhiều, hạn chế sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính.

Tuy nhiên vẫn có thể làm việc sinh hoạt bình thường (ví dụ như sử dụng máy tính 2 tiếng nên để mắt nghỉ ngơi khoảng 15-20 phút).

2. Cắt da mỡ thừa mí mắt có đau hay không, có để lại sẹo hay không?

Đây là phẫu thuật ít đau, đường sẹo sẽ được giấu vào đường nếp mí của khách hàng (đối với mí trên), và sát chân bờ mi (đối với mí dưới).

Tùy thuộc vào cơ địa từng người mà đường sẹo sẽ mờ nhanh hay chậm, có thể hầu như không nhìn thấy sẹo sau thời gian phẫu thuật từ 3 – 6 tháng..

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đội ngũ bác sĩ tư vấn phẫu thuật đều được đào tạo bài bản về chuyên khoa thẩm mỹ tại nước ngoài.

Bác sĩ Thắng cùng chuyên gia nước ngoài

Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cắt da mỡ thừa mí mắt sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn tìm lại nét thanh xuân, rạng ngời cho đôi mắt bạn, sự tự tin, yêu đời trong cuộc sống.