BỆNH VIỆN THẢO ĐIỂN VÀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM KIẾN TẠO VẺ ĐẸP VIỆT

” TỰ TIN THAY ĐỔI – THÀNH CÔNG TRỌN ĐỜI ”

Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã ghi dấu đậm nét với hơn 10000 ca phẫu thuật nâng ngực thành công, tận tâm phục vụ hơn 5000 khách hàng mỗi năm. Trong suốt 15 năm đồng hành và phát triển vẻ đẹp Việt, BS Thắng cùng bệnh viện Thảo Điền đã tạo nên một bản sắc riêng trong ngành thẩm mỹ, đi đầu về chất lượng phục vụ, công nghệ làm đẹp Pháp tại Việt Nam.

Hành trình 15 năm kiến tạo vẻ đẹp

Tốt nghiệp Đại Học Y Khoa Paris XII, Ths.BS Nguyễn Thắng với tài năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình đã nhanh chóng trở thành hội viên HỘi Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp.HCM, trưởng khoa phẩu thuật Thẩm mỹ Bệnh viện Pháp- Việt. Sau nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Thắng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và quyết tâm trở về thành lập thương hiệu đẳng cấp của riêng mình. 15 năm xây dựng và đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, sau thương hiệu BS Thắng, Ths, BS Nguyễn Thắng tiếp tục cho ra đời Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền- làm đẹp theo công nghệ PHáp cho người Việt. Trong suốt 15 năm qua, BS Thắng vinh dự là người liên tục được mời tham dự nhiều hội nghị phẫu thuật trong và ngoài nước : Úc, USA, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc…. Với phương châm “Kiến tạo vẻ đẹp Việt”, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định của thương hiệu làm đẹp uy tín hành đầu Việt Nam. Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã ghi dấu đậm nét với hơn 10000 ca phẫu thuật ngực thành công, 5000 khách hàng mỗi năm, áp dụng nghệ làm đẹp đạt chuẩn Âu cho người Á với sự hỗ trợ trực tiếp các chuyên gia đến từ Pháp.

Khẳng định thương hiệu với dịch vụ chất lượng

Bệnh viện Quốc Tế Thảo điền áp dụng mô hình làm đẹp toàn diện với các chuyên khoa thẩm mỹ đa dạng, bao gồm:
  • Chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt: tạo hình mắt 2 mí, nâng mũi S line, độn cằm V line
  • Chuyên khoa thẩm mỹ body toàn diện: tái tạo đường cong chữ S cho cơ thể
  • Chuyên khoa thẩm mỹ không phẫu thuật: mang lại vẻ đẹp an toàn ngay tức thì
  • Chuyên khoa chăm sóc da: vân dụng công nghệ laser hiện đại mang lại làn da mịn màng
Trong đó, nổi bật là dịch vụ nhấn mí Angle lines tạo mắt 2 mí lai Tây gây sốt hiện nay. Đặc biệt, bác sĩ Thắng còn là người tiên phong đem công nghệ nan6ng ngực nội soi từ Pháp về Việt Nam, được mệnh danh là bậc thầy kiến tạo đường cong, góp phần tạo nên Bệnh viện Thảo Điền đi đầu về độn mông và hút mỡ trong cả nước. 15 năm phát triển trên chẵng đường kiến tạo vẻ đẹp Việt, Bác sĩ Thắng và bệnh viện Thảo Điền đã giúp cho rất nhiều khách hàng thay đổi cuộc đời, lấy lại niềm tin trong cuộc sống và chạm đến ước mơ sau phẫu thuật thẩm mỹ. 15 cho một chặng đường, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền dưới sự điều phối của BS Thắng luôn phát huy thế mạnh về chất lượng, đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho khách hàng những vẻ đẹp mới, tạo nên khác biệt và bền vững.