THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

thu nhỏ núm vú an toàn

Vòng 1 xuống cấp do quầng vú dãn rộng khiến các eva tự ti, không biết phải làm thế nào để khắc phục? Trong trường hợp này, thu nhỏ quầng vú an toàn là “cứu tinh” cho chị em.

Sau sinh nhiều chị em phụ nữ lo lắng về quấng vú bị xuống cấp. Hầu hết các chị em đều than phiền về quầng vú bị thâm, dãn quá mức so với bầu ngực, làm cho vòng 1 xấu đi.

Quầng vú dãn rộng xấu đi – chuyện không của riêng ai

Chị N.T.Đ (Tân Bình ) cho hay:

Quầng vú mình có hiện tượng càng ngày càng nhăn nheo, dãn rộng, không còn hấp dẫn được như trước.

Chồng mình tuy không chê nhưng ít nhiều khi “yêu” mình đều cảm giác được anh ấy có chút lựng khựng và không còn hào hứng như trước.

Các chị đồng nghiệp có khuyên mình đi thu nhỏ quầng vú an toàn để khắc phục nhưng mình còn đang trong quá trình tìm hiểu phương pháp này như thế nào, có hiệu quả thực sự hay không?“.

Chị L.N.H (Q.12):

Năm 23 tuổi mình có từng nâng ngực ở bác sĩ Thắng để cải thiện vòng 1 lép. Đến nay mình đã 38 tuổi rồi, trộm vía bầu ngực vẫn còn căng đầy tròn đẹp, nhưng quầng vú thì lại có dấu hiệu dãn rộng, sạm đen.

Mình đang có ý định sẽ đi thu nhỏ quầng vú nhưng không biết là từng nâng ngực rồi, bây giờ đi thu gọn quầng thì có được hay không?“.

Vậy trong những trường hợp như thế này, chúng ta nên tìm hiểu phương pháp thu nhỏ quầng vú  là như thế nào?

thu nhỏ quầng vú an toàn 1

Thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện ra sao?

Thu nhỏ quầng vú an toàn được áp dụng với các đối tượng có quầng vú to thâm, dãn rộng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo một đường mổ nhỏ và mảnh ở quầng vú, sau đó lấy đi phần da dư thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không thấy sẹo.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê để không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Sau tiểu phẫu, bạn được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện khoảng vài chục phút để khỏe lại sau đó ra về.

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống và hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu để nhanh chóng hồi phục, lấy lại quầng vú đẹp hồng hào, gọn nhỏ thuở thanh xuân.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được các chuyên gia đánh giá là địa điểm thu nhỏ quầng vú an toàn hàng đầu TP. HCM.

Bênh viện luôn là địa chỉ tin cây khi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho ca phẫu thuật.

thu nhỏ quầng vú an toàn 2

Đã có hơn 5965 khách hàng thu nhỏ quầng vú an toàn thành công trong năm qua, còn bạn thì sao?

Nếu gặp tình trạng trên hay băn khoăn gì về vấn đề này hãy liên hệ ngay địa chỉ để được hỗ trợ tốt nhất!