NÂNG NGỰC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

nâng ngực có nguy hiểm không

Trong chuyên mục hỏi đáp phẫu thuật ngực ngày hôm nay, chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ chia sẻ đến độc giả vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Chào Bệnh Viện. Em có dự tính sắp tới sẽ đi nâng ngực để cải thiện vòng 1.

Nhưng qua tìm hiểu, đọc báo và nghe thông tin từ nhiều người, em thấy nâng ngực là đại phẫu khá phức tạp, có gây mê, đụng chạm dao kéo, chảy máu… nên em khá là lo lắng về việc nâng ngực có nguy hiểm không?

Mong Bệnh Viện tư vấn giúp em. Em cám ơn ạ! (T.T.A – Q7, TP. HCM)

Chuyên gia giải đáp nâng ngực có nguy hiểm không?

Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp phẫu thuật ngực cùng chuyên gia của Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Về thắc mắc “nâng ngực có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, chưa có 1 nghiên cứu khoa học nào kết luận nâng ngực gây nguy hiểm đến tính mạng hay sức khỏe của bệnh nhân.

+ Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được xét nghiệm sức khỏe tổng quát, bao gồm các chức năng tim, gan, phát hiện mang thai, phản ứng với thuốc gây mê… .

nâng ngực có nguy hiểm không

Qua đó để chắc rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện nâng ngực hay không.

+ Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi 1 đêm, có y tá và bác sĩ bên cạnh theo dõi tình hình.

Sau đó, khi xuất viện sẽ kèm đơn thuốc uống cho bạn, giảm thiểu tối đa tình trạng mệt mỏi hay các rủi ro cho ca phẫu thuật.

Vấn đề đặt ra ở đây là: làm thế nào để ca phẫu thuật đáp ứng được hết những tiêu chuẩn an toàn như đã nêu ra ở trên?

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Lựa chọn Bệnh Viện uy tín với bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, có đầy đủ những yếu tố cho ca phẫu thuật tiến hành thành công.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng mô hình an toàn 3 lớp độc quyền trong nâng ngực, bao gồm:

+ Trước phẫu thuật: khám tiền mê, xét nghiệm sức khỏe tổng quát

+ Trong phẫu thuật: luôn có 1 bác sĩ gây mê riêng, 1 bác sĩ phẫu thuật riêng, hạn chế tối đa rủi ro hi hữu

+ Sau phẫu thuật: chăm sóc hậu phẫu đặc biệt, luôn có y tá và bác sĩ túc trực theo dõi tình trạng bệnh nhân, giải quyết kịp thời những vấn đề xảy ra.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Đặc biệt, trong tất cả các cơ sở thẩm mỹ, chỉ riêng Bệnh Viện Thảo Điền được cấp phép 24/7, do vậy, bệnh nhân sẽ được nghỉ lại 1 đêm ngay tại Bệnh Viện.