NÂNG NGỰC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

nâng ngực như thế nào là đẹp

Nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện 3 vòng, cố gắng đạt đến mức chuẩn Quốc Tế, đặc biệt là nâng ngực. Tuy nhiên phần đông đều đánh giá 1 bộ ngực đẹp là bộ ngực cân đối với cớ thể, khe căng đầy quyến rũ. Ngoài ra việc nâng cấp vòng 1 phải an toàn và hiệu quả duy trì được lâu dài,… . Vậy nâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực đẹp là khi bác sĩ chuyên môn thực hiện biết đánh giá chính xác tình trạng của khách hàng.

Từ kinh nghiệm đó lựa chọn đúng đường mổ, size túi ngực cũng như loại túi nào là phù hợp.

Không phải cứ mặc định đặt túi ngực càng to là càng đẹp, vì thực tế có những người da ngực mỏng nếu đặt quá to thì sẽ có hiện tượng lộ túi, xơ cứng không tự nhiên.

Đặc biệt là ở Việt Nam, thể trạng người thường nhỏ và da ngực mỏng sẽ không phù hợp với cách đặt túi ngực quá to.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi 5D

Do vậy, nâng ngực đúng phương pháp, đúng size sẽ cho ra kết quả vừa đẹp vừa an toàn.

Song, yếu tố tự nhiên và mềm mại cũng không thể thiếu.

Nâng ngực sao cho khi sờ vào có cảm giác như ngực thật thì sẽ tăng tính quyến rũ hơn nhiều lần.

Ngoài ra, đòi hỏi nâng ngực cũng phải mang lại hiệu quả bền đẹp theo thời gian.

Ở đâu nâng ngực đẹp?

Muốn nâng ngực như thế nào là đẹp thì trước hết bạn phải lựa chọn đúng cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn.

Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị và máy thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang lại kết quả nâng ngực tối ưu.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những địa chỉ nâng ngực chuẩn công nghệ Pháp tại Việt Nam, đứng đầu là ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện) – nổi tiếng hơn 10.000 ca nâng ngực đẹp tự nhiên.

Bệnh Viện thường xuyên đón tiếp các bác sĩ người Pháp về trao đổi và cập nhật công nghệ nâng ngực mới, sử dụng tất cả các loại túi ngực dạng gel chất lượng được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

nâng ngực như thế nào là đẹp 1

Sau khi thăm khám và tư vấn, bênh viện áp dụng kĩ thuật đặt túi ngực dưới cơ theo tùy tình trạng và mong muốn của khách hàng, đem lại kết quả hầu hết là hài lòng.