NÂNG NGỰC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUYẾN SỮA KHÔNG?

nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không

Nâng ngực là đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cách giúp bạn có được vòng 1 như mong muốn. Tuy nhiên nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không lại là điều khiến nhiều chị em trẻ tuổi ngần ngại.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Rất nhiều người muốn nâng ngực nhưng lại sợ nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa .

Trên thực tế, công nghệ nâng ngực ngày nay sẽ đặt túi ngực dưới cơ thay vì dưới tuyến sữa, nên sẽ không gây chèn ép hay làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyến sữa sẽ được bảo toàn, sau này bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường sau nâng ngực.

Tuy nhiên, nếu nâng ngực dưới cơ thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và khéo léo.

nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không 2

Dù đặt túi ngực dưới cơ nhưng vẫn phải chắc rằng túi ngực đưa vào trong cơ thể tạo dáng ngực mềm mại mà không bị xơ cứng.

Về điều này, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xem là 1 trong những cơ sở nâng ngực áp dụng công nghệ hiện đại đặt túi ngực dưới cơ chất lượng.

Nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, việc nâng ngực đặt túi dưới cơ sẽ trở nên dễ dàng, hạn chế đau đớn và không bị xơ cứng cho bệnh nhân.

Làm thế nào để duy trì kết quả lâu dài như mong muốn?

Nhằm giải quyết triệt để vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không cũng như duy trì kết quả như mong muốn, bạn cần tuân thủ chế độ nghỉ ngơi cũng như chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

Theo đó, cần chăm sóc vết mổ kĩ lưỡng, kiêng các thực phẩm không tốt cho quá trình lành lại của ngực.

Đồng thời, nếu được thì có thể hạn chế sinh con để bộ ngực luôn được bảo toàn hình dáng.

Ngoài ra, thông thường sau khoảng 10-15 năm thì nên phẫu thuật nâng ngực lại để ngực được đẹp như ban đầu.

nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không 1

Mọi chi tiết về nâng ngực , bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cũng như chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp và đúng với mong muốn của bản thân.