NHẤN MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP?

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Nhấn mí mắt hiện nay rất được giới trẻ ưa chuộng bởi nó đặc biệt phù hợp với các đối tượng trẻ tuổi. Vậy nhấn mí mắt ở đâu đẹp? Đâu mới là yếu tố để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp để vừa có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, vừa có thể đáp ứng được hiệu quả lâu dài cho đôi mắt?

Nhất là khi nhấn mí mắt được thực hiện theo công nghệ chuẩn Âu cho người Á, tạo đôi mắt 2 mí “lai” như Angela Baby.

Tại Việt Nam, nhấn mí “lai” Angel Eyes tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đang rất nổi tiếng và được “săn đón”.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp 1
Nếp mí tự nhiên không quá to cũng không quá nhỏ như Angela Baby sau khi nhấn mí mắt giúp đôi mắt có hồn hơn

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp hiện nay rất khó chọn lựa. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được cho là có bác sĩ chuyên môn nổi tiếng .

Do vậy, tốt nhất là nên thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh Viện công lập nổi tiếng có uy tín.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những Bệnh Viện đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Chuyên nhấn mí theo công nghệ độc quyền Pháp với phương pháp nhấn mí Angel Eyes

Angel Eyes chính là phương pháp nhấn mí khác biệt để tạo ra một đôi mắt “Lai” .

Đôi mắt đạt một tỉ lệ cân bằng giữa 2 yếu tố: to hơn nếp mí người Á nhưng vẫn tự nhiên mềm mại, nhỏ hơn nếp mí người Âu nhưng đủ để tạo nên chiều sâu sexy.

Tại sao lựa chọn nhấn mí ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền?

Thực hiện tại Bệnh Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế Bệnh viện Thảo Điền độc quyền công nghệ Nhấn mí Angel Eyes tại Việt Nam.

• Bạn sẽ được chính tay DR Thắng Nguyễn (Giám đốc bệnh viện) thực hiện.
  • Nhấn Mí Angel Eyes thực hiện 30 phút – Rạng ngời dài lâu – mắt kiểu Âu, cho nét đẹp sâu.
Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ Nguyễn Thắng (từng là Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Pháp – Việt).

Hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật mắt đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Nhấn mí Angel Eyes.

Phương pháp này không cắt rạch da, không đau, thực hiện nhanh trong 30 phút.

Hiệu quả vượt trội là có thể quay lại công việc ngay, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai ưa chuộng đôi mắt lai Tây quyến rũ.

Với đội ngũ tư vấn, điều dưỡng được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Thảo Điền sẽ là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Để biết thêm chi tiết nhấn mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện gặp bác sĩ Thắng tư vấn cũng như chỉ định phương pháp phù hợp.

Qua bài viết này đã giải đáp câu hỏi nhấn mí mắt ở đâu đẹp, bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY