NHẤN MÍ MẮT BAO LÂU HẾT SƯNG?

nhấn mí mắt bao lâu hết sưng

Nhấn mí mắt không đau, không để lại sẹo. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút có ngay đôi mắt 2 mí tròn đẹp tự nhiên và có thể ra về ngay sau khi nhấn mí. Vậy, nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Hơn 60% đàn ông ấn tượng 1 người phụ nữ bởi đôi mắt đầy thần thái. Đôi mắt người phụ nữ chính là vũ khí sắc bén thu phục ánh nhìn của người khác.

Do vậy, sẽ thật thiệt thòi nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí. Lúc này nhấn mí chính là bí quyết giúp đôi mắt đẹp rạng ngời hơn.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Bản chất nhấn mí mắt là sử dụng chỉ tự tiêu nhấn liên tục đính lớp dưới da vào sụn mi và cơ mi giúp tạo nếp mí mới rõ đều, đường mí sắc nét.

Thông thường, sau nhấn mí mắt thì mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa mới khóc.

Đồng thời, tùy cơ địa của từng người mà có người mắt sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày. Sau thời gian này thì mắt bắt đầu hết sưng và dần trở lại trạng thái bình thường.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 1

Làm thế nào để hạn chế sưng sau nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên lưu ý chuẩn bị kĩ trước phẫu thuật và phối hợp với hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu:

+ Trước nhấn mí, cần trải qua công đoạn xét nghiệm kĩ lưỡng nhằm phát hiện kịp thời các bệnh lý liên quan.

Cần biết rõ tình trạng cơ địa có dễ bị dị ứng hay dễ sưng hay không để bác sĩ linh hoạt kê đơn thuốc sau đó.

+ Sau nhấn mí, cần uống thuốc đúng kê toa và giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật kĩ lưỡng.

Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng, kiêng các loại cay nóng, ngủ đúng giờ đúng giấc, đặc biệt nên để mắt nghỉ ngơi thư giãn.

Chăm sóc sau nhấn mí mắt

+ Điều quan trọng nhất là cần lựa chọn cơ sở nhấn mí mắt uy tín để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài.

Bạn muốn biết rõ hơn nhấn mí mắt bao lâu hết sưng thì có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn và chỉ định phù hợp nhé!