NÂNG NGỰC XONG BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ?

nâng ngực xong bao lâu mới quan hệ được

Chỉ sau 1 tiếng đồng hồ nâng ngực bạn sẽ sở hữu ngay bộ ngực nóng bỏng, an toàn. Và câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra: nâng ngực xong bao lâu mới được quan hệ?

Thường thì chuyện “chăn gối” sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của vợ chồng.

Một trong những điểm kích thích giúp cả hai cùng hòa hợp “lên đỉnh” chính là bộ ngực của phụ nữ.

Do vậy, vì một số lí do (kể cả quan hệ) mà theo thời gian, ngực sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Lúc này, nâng ngực để cải thiện vòng 1 tròn đầy săn chắc, hấp dẫn là điều cần thiết.

Nâng ngực xong bao lâu mới được quan hệ?

Nâng ngực là phương pháp sử dụng túi ngực để làm tăng kích cỡ vòng 1 và tạo độ đàn hồi, săn chắc hơn.

Nhưng, thông thường, nâng ngực xong bao lâu mới được quan hệ lại là điều e ngại của chị em, kể cả đấng mày râu.

Nhiều ông chồng không muốn vợ đi nâng ngực cũng bởi lẽ trên.

Tuy nhiên, theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì nâng ngực xong bạn vẫn quan hệ bình thường như bộ ngực tự nhiên, không khác gì cả.

Thậm chí là cảm giác quan hệ sau nâng ngực còn tăng cao hơn, nhờ sự kích thích từ nét đẹp quyến rũ của vòng 1.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi 5D

Thông thường, sau khoảng 1 tháng là bạn có thể quan hệ được nhưng bác sĩ chuyên môn khuyên bạn là nên hạn chế tần suất.

Trong lúc quan hệ cũng nên nhẹ nhàng, tránh cảm xúc quá cao dẫn đến những tác động mạnh ảnh hưởng đến quá trình lành lại của ngực.

Sau khoảng 3-6 tháng (tùy cơ địa của từng người), khi mà ngực đã bắt đầu định hình, hồi phục và mềm mại tự nhiên thì bạn có thể quan hệ bình thường.

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ không?

Trên thực tế, nâng ngực không làm ảnh hưởng gì đến vấn đề này.

Ngược lại, quan hệ là 1 cách giúp hoàn thiện bộ ngực hiệu quả. Từng có rất nhiều khách hàng đã từng nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền và phản hồi tích cực.

nâng ngực xong bao lâu mới quan hệ được 1

Để biết thêm chi tiết về nâng ngực thì bạn có thể đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng ngực hiện tại, nhằm lựa chọn đường mổ – phương pháp mổ cũng như túi ngực phù hợp.