NÂNG NGỰC NỘI SOI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

nâng ngực nội soi giữ được bao lâu

Nâng ngực nội soi có khả năng làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng nhờ sử dụng túi độn ngực. Điều nhiều người quan tâm là nâng ngực nội soi giữ được bao lâu?

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 đang là xu hướng được các chị em tìm kiếm.

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại và an toàn hiện nay. Trên thực tế, nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp mang lại kết quả lâu bền.

Thế nhưng, thời gian duy trì thẩm mỹ như thế nào? Nâng ngực nội soi giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào từng người.

Nâng ngực nội soi giữ được bao lâu?

Theo Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Y khoa Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, đối với phương pháp đặt túi ngực trong phẫu thuật nâng ngực thì chị em có thể yên tâm về thời gian tồn tại.

Hiện nay, các dòng túi độn ngực gel định hình đều được sản xuất rất hiện đại và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Theo đó, túi độn ngực sẽ giúp cho chị em có một bộ ngực đẹp, an toàn, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi 5D

Thực tế, có nhiều bằng chứng về độ an toàn và thời gian sử dụng túi ngực dạng gel. Cụ thể, người phụ nữ đầu tiên trên thế giới nâng ngực bằng túi độn. Kết quả là trải qua 50 năm túi ngực của bà dường như không có sự thay đổi chỉ duy nhất làn da đã bị lão hóa và hơi nhăn đi.” – Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng cho biết thêm.

Riêng trường hợp chị em đã đặt túi ngực từ 10 – 15 năm, nếu mong muốn đẹp hơn thì có thể phẫu thuật lại.

Như vậy, nâng ngực nội soi giữ được bao lâu là tùy thuộc vào sự chăm sóc, giữ gìn và cơ địa của từng chị em.

Quan trọng hơn hết là lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, riêng túi ngực thì có khả năng tồn tại mãi trong cơ thể.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng cùng đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã thực hiện thành công hơn 10000 ca nâng ngực.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Theo đó, Bệnh viện Thảo Điền luôn là một địa chỉ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị sử dụng trong thẩm mỹ ngực.

Bệnh viện luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Như bác sĩ Thắng đã đề cập ở trên, người phụ nữ được cho là tiên phong nâng ngực trên thế giới là Timmie Jean Lindsey.

nâng ngực nội soi giữ được bao lâu 1

Sau nâng ngực khoảng 50 năm, tình trạng sức khỏe cũng như bầu ngực của bà vẫn bình thường, không hề có dấu hiệu biến chứng. Bà tỏ ra hài lòng về kết quả thẩm mỹ mà mình có được.

Thông tin liên hệ