VÌ SAO NÂNG NGỰC TÚI GIỌT NƯỚC TRỞ THÀNH TRÀO LƯU?

nang-nguc-tui-giot-nuoc

Túi giọt nước có ở hầu hết các hãng túi nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay nâng ngực túi giọt nước được phái đẹp ưa chuộng bởi form dáng ngực chuẩn, đẹp tự nhiên.

Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Nâng ngực túi giọt nước là như thế nào?

Nâng ngực túi giọt nước là sử dụng túi độn ngực có hình giọt nước để đưa vào cơ thể giúp làm tăng kích thước vòng 1.

Có 2 loại túi ngực là túi tròn và túi giọt nước. Tùy tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ có lựa chọn loại túi phù hợp.

Túi ngực hình giọt nước phù hợp với dáng ngực lép, nhỏ

Túi giọt nước sẽ phù hợp cho những đối tượng ngực có da và thành ngực mỏng, tuyến vú nhỏ, người ngực nhỏ (lép, phẳng) mà không bị chảy xệ… túi này sẽ tạo form dáng ngực chuẩn, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Bác sĩ sẽ tạo đường mổ ở nách, quầng vú hoặc núm vú (tùy tình trạng của khách hàng) sau đó đưa túi ngực hình giọt nước qua khoang này, đặt túi dưới cơ hay dưới tuyến tùy thuộc chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: Ai nên nâng ngực túi giọt nước?

Vị trí đặt túi ngực tùy thuộc tình trạng của khách hàng và phương pháp thực hiện

Vì sao nâng ngực túi giọt nước trở thành trào lưu?

Nâng ngực túi giọt nước trở thành trào lưu là bởi:

+ Về hình dáng: độ đứng và nhô tự nhiên cho vòng 1 đẹp như thật;

+ Về độ tương thích: túi ngực hình giọt nước phù hợp với đa số những dáng ngực lép nhỏ, phẳng lỳ của chị em;

+ Về độ bền: túi ngực hình giọt nước được cấu tạo bởi gel Silicone, có bề mặt nhám hoặc trơn bền chắc, tồn tại lâu dài kể cả khi bạn không muốn thay túi mới vẫn được;

+ Về bảo hành: túi ngực có ở hầu hết các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới đã được FDA công nhận như EuroSilicone, Mentor, Motiva,… có chế độ bảo hành uy tín riêng theo chính sách của nhà sản xuất túi. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng túi giọt nước của các hãng có tiếng.

Đặc biệt, nâng ngực túi giọt nước cần được thực hiện tại Bệnh viện lớn, chất lượng, nhập khẩu đúng thương hiệu túi ngực có xuất xứ rõ ràng thì mới mang lại hiệu quả thực sự.

Hình ảnh có nội dung gây shock !! Cân nhắc trước khi xem

Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền là bệnh viện nâng ngực chất lượng hàng đầu TP. HCM với công nghệ nâng ngực chuẩn Pháp, sử dụng tất cả các loại túi ngực đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng, mang lại cho khách hàng vòng 1 mới đẹp tự nhiên như thật, có độ đứng và nhô mềm mại.

Thông tin liên hệ