AI NÊN NÂNG NGỰC TÚI GIỌT NƯỚC?

ai nên nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước và túi tròn là 2 loại phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực. Đa phần khách hàng yêu thích sử dụng túi hình giọt nước bởi độ tự nhiên giúp ngực lên form chuẩn đẹp. Sau thời gian hồi phục nhiều người không nhận ra là bạn đã nâng ngực. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng mỗi người sẽ có lựa chọn phù hợp. Vậy ai nên nâng ngực túi giọt nước?

Nâng ngực túi giọt nước cho ra kết quả tự nhiên

Trước khi chọn túi ngực, bạn cần trang bị kĩ cho mình kiến thức về các loại túi ngực. Túi ngực gel chia ra làm 2 loại là: túi ngực hình giọt nước – túi ngực hình tròn.

Túi được cấu tạo bởi gel, có bề mặt nhám hoặc trơn. Tùy thuộc vào sở thích cũng như tình trạng ngực của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kĩ lưỡng, phù hợp.

Hầu hết, khách hàng thường có thói quen là chọn lựa túi ngực theo sở thích.

Hễ thích túi ngực dạng nào là yêu cầu bác sĩ phải đặt túi dạng đó trong phẫu thuật .

ai nên nâng ngực túi giọt nước 1

Tuy nhiên, cần phải biết rõ, loại túi giọt nước hoặc tròn là dành cho những đối tượng khác nhau.

Ai nên nâng ngực túi giọt nước?

Lựa chọn túi ngực phù hợp quyết định lớn đến kết quả phẫu thuật.

Thông thường, túi ngực tròn phù hợp cho các trường hợp ngực nhỏ, thành ngực thấp, có mô mỏng, và ngực bị chảy xệ.

Đối với ngực phẳng, lép, thành ngực cao và không bị chảy xệ thì dùng túi giọt nước là thích hợp. Túi này sẽ tạo độ đứng tự nhiên cho ngực, mang lại sự mềm mại như ngực thật.

Bằng việc áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi 5D theo tiêu chuẩn Pháp, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền sẽ giúp bạn mô phỏng được dáng ngực đa chiều trước khi tiến hành phẫu thuật.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi 5D

Do vậy, khách hàng có thể an tâm về kết quả sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi dù là lựa chọn túi ngực giọt nước hay túi tròn.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết rõ ai nên nâng ngực túi giọt nước, từ đó có lựa chọn đúng đắn.

ai nên nâng ngực túi giọt nước 2

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng ngực cũng như lựa chọn loại túi phù hợp, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền