5 ĐIỂM CỘNG NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẢO ĐIỀN

nâng ngực tại bệnh viện thảo điền

Công nghệ Pháp, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện chặt chẽ và trang thiết bị hiện đại… là những điểm cộng nâng ngực tại Bệnh Viện Thảo Điền. Nhờ chú trọng đến chất lượng và an toàn, bệnh viện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các chị em.

Tâm lý khách hàng lựa chọn nâng ngực hiện nay thường chọn những Bệnh Viện lớn và uy tín.

Cơ sở phải đảm bảo đáp ứng đủ những điều kiện từ khâu trước phẫu thuật cho đến bảo hành về lâu dài.

Với những dữ kiện này, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – chính là Bệnh Viện đạt chuẩn 5 sao. Có 5 điểm cộng mà bệnh viện xứng đáng là điểm đến của nhiều người.

1. Công nghệ Pháp

Nâng ngực tại Bệnh Viện Thảo Điền sử dụng công nghệ Pháp, đặt túi ngực gel hiện đại giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng.

Ưu điểm là hạn chế đau, hạn chế sẹo, sớm hồi phục và phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

Theo đó, bác sĩ sẽ tạo đường mổ rất mảnh nhỏ và đưa túi ngực vào.

Đường mổ nằm ở vị trí nào là tùy thuộc vào tình trạng ngực của bạn cũng như chỉ định của bác sĩ.

Nâng ngực tại bệnh viện thảo điền 1

Công nghệ nâng ngực Pháp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền cực kỳ hiện đại.

Bệnh viện sử dụng thêm thiết bị máy 3D hoặc 5D cho thấy trước kết quả dáng ngực sau khi phẫu thuật xong như thế nào. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi đi nâng ngực.

2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Bệnh Viện cũng là điểm cộng góp phần mang đến kết quả vừa ý sau nâng ngực.

Ngoài bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì Bệnh Viện còn có đội ngũ chuyên khoa về gây mê, xét nghiệm… .

Đây là điểm khác biệt nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, Bệnh Viện thường xuyên tiếp đón đoàn bác sĩ Pháp về công tác.

Định kỳ hằng năm, sẽ có các chuyên gia nước ngoài về Bệnh Viện công tác, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật công nghệ nâng ngực tiên tiến, đón đầu xu hướng làm đẹp vòng 1 cho chị em.

chuyên gia nâng ngực tại bệnh viện thảo điền

3. An toàn 3 lớp

Điểm khác biệt lớn nhất trong phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thảo Điền là áp dụng mô hình an toàn 3 lớp. Đây là một tin vui cho các chị em an tâm làm đẹp .

Chi tiết mô hình này như sau:

+ Lớp 1: Trước phẫu thuật

Bệnh nhân sẽ được tiến hành thực hiện các bước xét nghiệm tổng quát bao gồm khám tiền mê (test dị ứng thuốc, tiền sử bệnh lý) và khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, đo điện tim, đo huyết áp, chụp X-quang…).

Cần phải đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành phẫu thuật.

+ Lớp 2: Trong phẫu thuật

Luôn có 2 bác sĩ chính đảm nhiệm ca mổ: bác sĩ thẩm mỹ + bác sĩ gây mê (đều có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ).

Bên cạnh đó, còn có đội ngũ y tá chuyên nghiệp phụ cho ca mổ.

Trang thiết bị dùng trong nâng ngực và thuốc gây mê đều là những loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đó, phòng tránh tối đa những rủi ro hi hữu xảy ra.

Nếu có thì cũng có quy trình cấp cứu kịp thời và chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

+ Lớp 3: Sau phẫu thuật

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là cơ sở duy nhất được cấp phép 24/7 cho phép bệnh nhân được nghỉ ngơi hồi sức 1 đêm ngay tại Bệnh Viện.

Sau phẫu thuật bệnh nhân không phải chuyển đi đâu xa mà được chăm sóc tại chổ. Bệnh nhân có thể yên tâm là sau 24h khỏe hẳn sẽ được xuất viện ra về.

4. Hiệu quả lâu dài

Thông thường, nâng ngực tại Bệnh Viện Thảo Điền sẽ sử dụng túi ngực dạng gel của các hãng nổi tiếng Thế Giới.

Tất cả túi ngực rất bền chắc, có khả năng tồn tại mãi trong cơ thể, có bảo hành uy tín từ nhà sản xuất túi.

Còn kết quả nâng ngực thì sẽ duy trì lâu dài, tùy cơ địa và cách sử dụng của mỗi người. Có những chị em có thể duy trì lên đến 10 năm, 20 năm hoặc hơn thế nữa.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nếu bạn muốn có bộ ngực đẹp như ban đầu mới sau phẫu thuật thì khoảng 15 năm nên thay túi ngực 1 lần.

Chị em phải luôn nhớ lịch tái khám kết hợp với siêu âm định kỳ theo lời dặn của bác sĩ.

5. Bảo hành uy tín

Bệnh viện Quốc tế Thảo điền luôn có chế độ bảo hành uy tín dành cho mọi khách hàng nâng ngực.

Bệnh viên luôn có quy trình chăm sóc đầy đủ, đảm bảo chỉnh sửa hoặc thay mới cho khách hàng trong những trường hợp lỗi kĩ thuật mổ.

Chính tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn nâng ngực tại đây.

Hi vọng với 5 điểm cộng nâng ngực tại Bệnh Viện Thảo Điền vừa nêu trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ và tân trang vòng 1 đáng tin cậy cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn tình trạng ngực hiện tại cũng như được chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp.