NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ HẾT ĐAU?

nâng ngực bao lâu thì hết đau

Bất kể phẫu thuật nào không ít thì nhiều cũng trải qua giai đoạn sưng đau, quan trọng là cảm giác ấy nhanh hết hay không. Trong đó, không thể không kể đến phẫu thuật nâng ngực. Vậy, nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Theo khảo sát tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, trung bình khoảng 35 người nâng ngực thì có đến 29 người cảm thấy ít đau nhức và hơi mệt vài ngày đầu.

Số còn lại do bị ảnh hưởng bởi tâm lý nên hơi đau, nhưng rồi trạng thái đó cũng qua khá nhanh.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền):

Khách hàng sau khi thực hiện các bước khám và xét nghiệm, nếu đủ điều kiện sức khỏe thì bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và phẫu thuật.

Theo đó, trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu.

Kết thúc phẫu thuật sẽ xuất hiện cảm giác hơi đau và căng tức ở vùng ngực.

Nhưng cũng đừng lo lắng, bạn sẽ được các bác sĩ cho uống thuốc kháng sinh, giảm đau, viêm… và hướng dẫn cách chăm sóc giúp triệu chứng này qua đi nhanh chóng“.

Nâng ngực bao lâu thì hết đau tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Một số trường hợp cơ địa không tốt dễ bị sưng nề, đau nhức vùng ngực thời gian đầu.

Tuy nhiên, cao lắm là chỉ khoảng 1 tuần sau đó thì cảm giác này sẽ giảm dần đi.

Bí quyết nào giảm đau nhanh sau nâng ngực?

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, châm cứu giảm đau sau nâng ngực là bí quyết độc quyền giúp giảm đau nhanh chóng, hỗ trợ bệnh nhân hồi phục sớm hơn.

nâng ngực bao lâu thì hết đau

Như vậy, đau đớn sau nâng ngực không còn là điều đáng lo lắng khi lựa chọn phẫu thuật tại đây.

Đồng thời, tay nghề của các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại đây còn giúp kết quả sau nâng ngực vừa ý hơn.