NÂNG NGỰC SA TRỄ BAO LÂU THÌ TỰ NHIÊN?

nâng ngực sa trễ bao lâu thì tự nhiên

Ngực quá khổ, chảy xệ luôn là nỗi khổ tâm của các chị em phụ nữ. Cách hiệu quả cho những trường hợp này là nâng ngực sa trễ. Đặc biệt phù hợp với các chị em sau sinh. Vậy, thời gian nào sau sinh thì chị em nâng ngực được? Và nâng ngực sa trễ bao lâu thì tự nhiên?

Ngoài chị em sau sinh, một số bạn 9x-10x cũng mắc phải tình trạng ngực quá khổ, xệ bẩm sinh… .

Và luôn cảm thấy mất tự tin khi ra ngoài. Người bị ngực sa trễ không những stress về ngoại hình mà còn stress về cả những điều tiếng của cộng đồng.

Do vậy, nâng ngực sa trễ ra đời sẽ giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin vốn có.

Đối tượng nào cần nâng ngực sa trễ?

Phụ nữ sau sinh, những bạn trẻ không may mắn có ngực xệ bẩm sinh cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Theo đó, tùy thuộc vào cấp độ ngực sa trễ mà bác sĩ sẽ áp dụng những cách thẩm mỹ ngực khác nhau như:

Các cấp độ ngực sa trễ

+ Cấp độ 1: ngực teo nhỏ, tình trạng tập trung chủ yếu vào quầng vú rộng và núm vú xệ chừng 2-3 cm. Với cấp độ này, có thể sẽ tạo đường mổ nhỏ quanh quầng vú để khắc phục.

+ Cấp độ 2: bầu ngực xuôi hẳn về phía trước, núm vú xệ chừng 3-5 cm, có thể tạo đường mổ nhỏ quanh quầng vú kèm theo đường mổ dọc xuống phía dưới để khắc phục tình trạng sa trễ cấp độ này.

+ Cấp độ 3: tương tự cấp độ 2 nhưng bầu ngực xuôi xuống dưới nhiều hơn, chỉ còn cách trung tâm rốn khoảng 5 cm và núm vú xệ tầm 5-10 cm. Phương pháp thực hiện khá giống với ở cấp độ 2.

+ Cấp độ 4: những người bị ngực sa trễ cấp độ này khá nặng, thường ngực bị xệ dài xuống dưới như quả mướp. Một số trường hợp vừa xệ vừa quá khổ khiến việc mặc đồ, đi lại cũng vô cùng khó khăn. Do vậy, trường hợp này cần thực hiện theo đường mổ hình chữ T ngược, cắt bỏ hết da dư, gom gọn lại bầu ngực + quầng vú và kể cả núm vú.

nâng ngực sa trễ bao lâu thì tự nhiên 1

Đối với người bị sa trễ bẩm sinh thì khoảng 18 tuổi trở lên là có thể phẫu thuật.

Còn phụ nữ sau sinh thì phải đợi khoảng 6 tháng đến 1 năm sau khi cai sữa cho bé.

Sau cai sữa ngực không còn chảy sữa và nặn cũng không còn ra sữa thì mới tiến hành nâng ngực sa trễ được.

Nâng ngực sa trễ bao lâu thì tự nhiên?

Nâng ngực sa trễ là đại phẫu khá phức tạp, vậy sau khi thực hiện nâng ngực sa trễ bao lâu thì đẹp tự nhiên

Sau nâng ngực sa trễ, 3 ngày đầu bạn nên đi lại nhẹ nhàng, trở lại hoạt động bình thường và làm việc vào ngày thứ 5 (nghỉ ngơi tại nhà khoảng 1 tuần).

Tuy nhiên vẫn phải vận động nhẹ nhàng. Sau khoảng 3-6 tháng thì sinh hoạt bình thường trở lại (tùy cơ địa từng người).

Thông thường, tầm 6 tháng là ngực lành tự nhiên, đẹp mềm mại như thật.

Vì đây là phương pháp phức tạp, đòi hỏi cao từ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, do vậy, bạn cần lựa chọn Bệnh Viện lớn, uy tín để thực hiện an toàn.

Để hiểu rõ hơn về nâng ngực sa trễ bao lâu thì tự nhiên, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp.