NÂNG NGỰC CHẢY XỆ Ở ĐÂU ĐẸP?

nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp

Phụ nữ ngực xệ xấu không quan trọng, quan trọng là kiếm ra được phương pháp cải thiện ngực hiệu quả. Nâng ngực chảy xệ là giải pháp hàng đầu dành cho những bộ ngực lép, xệ, phì đại… Cần tìm đúng địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp để sở hữu vòng 1 như mong muốn.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, mong muốn sở hữu vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ như thuở thanh xuân của các eva quá tuổi xuân thì là điều hết sức dễ dàng.

Hãy xem bác sĩ chuyên nâng ngực chảy xệ làm được gì cho bạn?!

Chuyên gia nói gì về nâng ngực chảy xệ?

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) cho hay:

Nâng ngực chảy xệ được xếp vào đại phẫu, phương pháp này thực hiện không đơn giản. Yêu cầu Bác sĩ không những có chuyên môn mà cần có kinh nghiệm dày dặn để đánh giá đúng mức độ chảy xệ ngực của bệnh nhân thì mới đưa ra chỉ định phẫu thuật thích hợp. Do vậy, nhiều chị em hoang mang không biết nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp không phải là điều khó hiểu“.

Theo đó, nâng ngực chảy xệ nói chung là cắt bỏ bớt da dư thừa vòng 1, đồng thời treo tuyến đặt túi để ngực được trở lại trạng thái căng tròn.

Trường hợp ngực phì đại thì chỉ cần thu gọn mà không cần đặt túi. Nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào 4 cấp độ ngực chảy xệ như sau:

+ Cấp độ 1: đây là mức độ ngực xệ nhẹ, chủ yếu quầng vú bị rộng

+ Cấp độ 2: núm vú bị xệ khoảng 3-5 cm là chủ yếu

+ Cấp độ 3: bầu vú và núm vú xệ nhiều

+ Cấp độ 4: xệ nặng, da dư nhiều, cả núm vú và bầu vú xệ thường được ví như quả mướp

Mỗi một cấp độ chảy xệ, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng phải thực hiện như thế nào là tối ưu và hạn chế sẹo đến mức thấp nhất (vì nâng ngực chảy xệ ít nhiều đều để lại sẹo, không tránh khỏi).

nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp 1

Quan trọng là sau phẫu thuật có bí quyết nào để nhanh làm mờ sẹo hay không.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp?

Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp là vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm.

Kết quả phẫu thuật, tính an toàn, thẩm mỹ cao là những yếu tố tạo nên uy tín cho cơ sở phẫu thuật nâng ngực.

Tốt hơn hết là nên lựa chọn nâng ngực chảy xệ ở địa chỉ có ekip bác sĩ tay nghề cao, hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, đặc biệt là đảm bảo hiệu quả nâng ngực chất lượng.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, nâng ngực chảy xệ được áp dụng theo công nghệ Pháp hiện đại.

nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp 2

Bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm trường hợp ngực chảy xệ.

Hiệu quả là mang lại cho chị em bộ ngực tròn đầy, săn chắc, sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, sau phẫu thuật, tại đây còn chạy máy tần sóng âm kết hợp xung điện giúp vết thương mềm mại, nhanh hết đỏ, hết cộm, mờ sẹo theo thời gian.

Thông tin chi tiết về thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp được cập nhật tại: