NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở ĐÂU UY TÍN?

nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Vòng 1 căng đầy, săn chắc là ao ước của nhiều chị em. Chính vì vậy hiện nay nhiều chị em không ngại chi tiền cho phẫu thuật ngực. Thế nhưng, câu hỏi quan trọng được đặt ra ở đây là: nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Nâng ngực nội soi uy tín, an toàn

Hiện nay, nâng ngực nội soi khá phổ biến ở Việt Nam. Phương pháp này hiện đại ở chỗ có sử dụng thiết bị nội soi thu phóng cấu trúc vòng 1 giúp cho thao tác của bác sĩ được chuẩn xác.

Qua đó hạn chế chảy máu hay xâm lấn, giúp bệnh nhân bớt đau hơn sau phẫu thuật.

Rất nhiều cơ sở áp dụng nâng ngực nội soi an toàn. Tuy nhiên, bên cạnh thiết bị nội soi, cần phải kết hợp với kĩ thuật tiên tiến với tay nghề cao của bác sĩ.

Bằng cách rạch một đường nhỏ ở nách hoặc quầng vú, nếp lằn dưới vú… sau đó đưa túi ngực vào, canh chỉnh đều đặn ở vị trí 2 bên bầu ngực sao cho túi ngực không bị di lệch.

Như đã nói, nhờ có thiết bị camera nội soi nên thao tác này sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nhờ vậy mà bác sĩ chỉ cần tạo đường mổ nhỏ mỏng, không cần quá lớn đã có thể thực hiện đặt túi đúng vị trí.

nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Điều này cũng giúp hạn chế được sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Bản chất phương pháp nâng ngực nội soi là an toàn với điều kiện lựa chọn đúng địa điểm nâng ngực ở đâu uy tín, nếu không sẽ ảnh hưởng đến kết quả vòng 1 về sau.

Các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn những Bệnh Viện lớn, được cấp phép hoạt động rõ ràng của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ chuyên môn phải giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn cho ca phẫu thuật.

Nhắc đến nâng ngực nội soi ở đâu uy tín, khách hàng nghĩ ngay đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – thương hiệu nâng ngực đẹp hàng đầu TP. HCM, đứng đầu là bác sĩ Thắng.

Bệnh Viện là nơi đầu tiên và duy nhất được cấp phép 24/24. Theo đó, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện 1 đêm sau phẫu thuật, sau khi khỏe hẳn sẽ về.

Tại đây, luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn túc trực theo dõi tình trạng, giải quyết kịp thời những yêu cầu của bệnh nhân, mang lại kết quả phẫu thuật tối ưu.