NÂNG NGỰC NỘI SOI 5D AN TOÀN KHÔNG?

nâng ngực nội soi 5d an toàn không

Nâng ngực nội soi 5D là phương pháp độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Công nghệ tiên tiến này cải thiện bộ ngực đẹp như ý chỉ trong 1 lần thực hiện đang được rất nhiều chị em săn đón. Phương pháp nâng ngực nội soi 5D an toàn không? Tại sao lại được ưa chuộng đến vậy?

Ngực tròn , quyến rũ luôn mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ , có sức “sát thương” mạnh mẽ đối với phái mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu vòng 1 như mong muốn.

Do vậy, nâng ngực nội soi 5D an toàn với các túi ngực đủ mọi size phù hợp với từng trường hợp khách hàng, dù là bộ ngực lép nhỏ nhất là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Nâng ngực nội soi 5D là như thế nào?

Nâng ngực nội soi 5D là phương pháp kết hợp giữa máy 5D mô phỏng kết quả trước phẫu thuật và thiết bị nội soi cho thấy rõ ràng thao tác thực hiện nâng ngực.

Từ đó, đặt túi ngực vào vị trí chuẩn xác không bị di lệch.

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám tình trạng với bác sĩ, sử dụng máy 5D để bệnh nhân thấy được ngực của mình ở trạng thái tĩnh lẫn động sau khi nâng ngực là như thế nào.

Trong quá trình phẫu thuật, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp thu nhỏ hoặc phóng to vòng 1.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi 5D

Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác đưa túi ngực vào bên trong nhanh chóng, đúng vị trí, bóc tách chuẩn xác hạn chế chảy máu, đau đớn, xâm lấn… rút ngắn thời gian thực hiện cho bệnh nhân.

Nâng ngực nội soi 5D an toàn không?

Với những đặc tính mới nổi bật, nâng ngực nội soi 5D có đáp ứng đúng nhu cầu của bệnh nhân sau phẫu thuật hay không?

Về bản chất, cũng như nâng ngực nội soi truyền thống, nâng ngực nội soi 5D an toàn và hiệu quả lâu dài.

Chỉ khác ở chỗ, nâng ngực nội soi 5D có điểm cải tiến hơn là dùng máy 5D soi trước kết quả dáng ngực càng làm tăng tính an toàn lên gấp đôi, phòng tránh và hạn chế được những biến chứng sau phẫu thuật.

Ngoài ra, nâng ngực nội soi 5D  thì cần được thực hiện tại Bệnh Viện lớn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

nâng ngực nội soi 5d an toàn không 2

Hệ thống cơ sở vật chất phải đạt tiêu chuẩn thì mới mang lại hiệu quả vừa ý. Hiện nay, nâng ngực nội soi 5D chỉ mới có tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Ngay từ khi ra mắt, công nghệ này đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến thực hiện, hầu hết đều đạt được kết quả như mong muốn.

Tại đây, đích thân bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện, người mang công nghệ nâng ngực nội soi 5D chuẩn Pháp về Việt Nam) sẽ tư vấn.

Chính bác sĩ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật với quy trình an toàn 3 lớp giúp bạn sở hữu bầu ngực tròn đầy, quyến rũ vạn người mê.

nâng ngực nội soi 5d an toàn không 1

Như vậy qua bài viết đã giải đáp câu hỏi nâng ngực nội soi 5D an toàn không bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ