NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực nội soi là cụm từ quen thuộc với chị em phụ nữ. Vậy nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Đã có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra được điều này chưa? Cùng xem các chuyên gia phân tích vấn đề này ra sao nhé!

Nâng ngực nội soi đã trở thành xu hướng nâng cấp vòng 1 được chị em săn lùng. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng là bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Kĩ thuật nội soi cho phép bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật chuẩn xác hơn, giúp hạn chế được đau đớn, tổn thương hay xâm lấn.

Cũng như nâng ngực thông thường, nâng ngực nội soi có nguy hiểm không là điều mà hầu hết phái đẹp đều băn khoăn.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) cho hay: “hiện nay chưa có bất cứ một bằng chứng khoa học nào nói nâng ngực gây nguy hiểm“.

Bác sĩ Thắng

Bản chất của phương pháp này là tăng size vòng 1 nhanh chóng, an toàn, cho ra kết quả lâu dài.

Điều quan trọng để quyết định việc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không là lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín.

Phải có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, túi ngực sử dụng có xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, các dòng túi độn ngực gel định hình đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

nâng ngực nội soi có nguy hiểm không 1

Theo đó, túi độn ngực sẽ giúp cho chị em có một bộ ngực đẹp, an toàn, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bắt buộc bạn phải thực hiện đúng các bước khám tiền mê (test thuốc dị ứng), khám cận lâm sàng (phát hiện thai sản, các bệnh lý liên quan tim, gan, huyết áp…) .

Điều này nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện hay không. Đây là khâu cực kỳ quan trọng, quyết định lớn đến kết quả phẫu thuật.

Nhiều cơ sở nhỏ lẻ xem nhẹ vấn đề này, hoặc không đủ thiết bị vật chất để tiến hành khám tổng quát trước nâng ngực nên dễ dẫn đến nhiều nguy cơ gây ra biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, nâng ngực xong thì bắt buộc bệnh nhân phải được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện 1 đêm để hồi sức, theo dõi tình hình.

Trên thực tế, đa số các cơ sở thẩm mỹ đều chuyển bệnh nhân đến nơi hồi sức khác vì không được cấp phép 24/7.

Riêng Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là nơi đầu tiên và duy nhất được cấp phép 24/7 nên bạn có thể an tâm sau nâng ngực được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện 1 đêm.

nâng ngực nội soi có nguy hiểm không 2

Khi nghỉ ngơi, sẽ luôn có Y tá và Bác sĩ theo dõi, túc trực chăm sóc, giải quyết kịp thời các vấn đề xảy ra, sau 24 giờ khỏe hẳn sẽ xuất viện ra về.

Như vậy, nâng ngực nội soi có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào lựa chọn địa chỉ thực hiện. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0901 45 99 69

Thông tin liên hệ