NÂNG NGỰC NỘI SOI 5D CÓ TỐT KHÔNG?

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi 5D mô phỏng cho khách hàng thấy trước dáng ngực của mình sau phẫu thuật như thế nào. Đây là phương pháp phẫu thuật mới nhất chỉ có tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Vậy, nâng ngực nội soi 5D có tốt không?

Khác với nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi 5D được nhiều chị em tò mò và lựa chọn bởi những đặc điểm nổi bật mới lạ, mang đến hiệu quả cao chỉ sau một lần thực hiện.

Hiện nay, hầu như chưa một cơ sở thẩm mỹ nào đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại này ngoại trừ Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Nâng ngực nội soi 5D có tốt không, sao lại được nhiều chị em ưa chuộng đến vậy?

Nâng ngực nội soi 5D khác gì so với nâng ngực truyền thống?

Nâng ngực truyền thống

Phương pháp thực hiện:

Chỉ đơn giản là tạo đường mổ ở nách, quầng vú hoặc nếp lằn dưới vú rồi đưa túi ngực qua đường mổ vào làm tăng kích thước bầu vú.

• Thời gian thực hiện: Khoảng 1-1.5 giờ đồng hồ
  • Ưu điểm: An toàn-Hiệu quả lâu dài

Nâng ngực nội soi 5D

Phương pháp thực hiện:

• Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thấy trước kết quả ngực sau phẫu thuật nhờ sự hỗ trợ của máy 5D độ phân giải cực cao, có khả năng mô phỏng được dáng ngực đa chiều (kể cả khi ngực tĩnh hay động)
  • Trong phẫu thuật, có thêm thiết bị nội soi camera giúp thu phóng cấu trúc vòng 1, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ thực hiện thao tác độn ngực nhanh chóng, đặt túi ngực chuẩn xác.
quy-trinh-nang-nguc

Thời gian thực hiện: Khoảng 1 giờ đồng hồ

Ưu điểm:

Ngoài an toàn và hiệu quả lâu dài, nâng ngực 5D còn có thêm 1 số ưu điểm vượt trội sau:

• Thấy dáng ngực trước khi phẫu thuật, nhờ đó, lựa chọn túi ngực và đường mổ phù hợp với từng tình trạng khách hàng, an tâm hơn về kết quả phẫu thuật.
  • Kĩ thuật nội soi giúp thao tác của bác sĩ nhanh chóng, chuẩn xác, rút ngắn thời gian thực hiện hơn.
  • Cả máy 5D và thiết bị nội soi đều hỗ trợ cho bác sĩ trong việc tạo đường mổ cực nhỏ, mảnh nên sau phẫu thuật, vết sẹo so với nâng ngực truyền thống sẽ thẩm mỹ hơn, hầu như khó thấy.
  • Nhanh hồi phục sau phẫu thuật

Nâng ngực nội soi 5D có tốt không?

Với những khác biệt vừa nêu trên, nhiều khách hàng băn khoăn nâng ngực nội soi 5D có tốt không?

Thực ra, về bản chất, nâng ngực nội soi không khác gì với nâng ngực truyền thống. Nhưng xét về ưu điểm thì nâng ngực nội soi 5D sở hữu nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn.

Do vậy, các chuyên gia rút ra nhận xét là nâng ngực nội soi 5D tốt, an toàn và đáp ứng đầy đủ hơn những yêu cầu của khách hàng về phương pháp thẩm mỹ vòng 1.

Bác sĩ Thắng

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì: “Nâng ngực nội soi 5D là phương pháp được chuyển giao trực tiếp từ Pháp, hệ thống máy chủ được đặt tại Pháp.

Khi bệnh nhân đến khám và mô phỏng dáng ngực bằng máy 5D, kết quả mô phỏng sẽ được lưu lại toàn bộ ở máy chủ, thông qua hệ thống xử lý phân tách thì khoảng 15 phút sau, khách hàng sẽ nhận được hình ảnh mô phỏng chuyển về từ máy chủ một cách nhanh chóng.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi 5D có thêm ưu điểm hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn“.

Trương thị kim cúc
nâng ngực nội soi 5d có tốt không 2