NÂNG NGỰC BÁC SĨ THẮNG CÓ TỐT KHÔNG?

bác sĩ nâng ngực đẹp nhất

Trước khi nâng ngực, khách hàng thường băn khoăn lựa chọn địa chỉ nào là hợp lý. Một trong những nơi được nhắc đến nhiều nhất là nâng ngực bác sĩ Thắng. Đa phần khách hàng biết đến bác sĩ Thắng là nhờ nhiều ca phẫu thuật nâng ngực đẹp được đánh tiếng khắp nơi. Vậy, nâng ngực bác sĩ Thắng có tốt như người ta vẫn nói hay không?

Nâng ngực bác sĩ Thắng tốt không?

Không phải tự nhiên mà nhiều chị em lựa chọn nâng ngực bác sĩ Thắng. Tên tuổi bác sĩ Thắng gắn liền với thương hiệu Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Bênh viện đã hình thành và phát triển từ tâm huyết cũng như tay nghề của chính bác sĩ Thắng, nổi tiếng với nhiều ca ngực đẹp.

Bên cạnh đó, nâng ngực bác sĩ Thắng sở hữu 5 ưu điểm vượt trội, hiện đại mà không phải nơi nào cũng có:

Công nghệ Pháp với máy 5D tiên tiến

Công nghệ nâng ngực nội soi 5D được chuyển giao trực tiếp từ Pháp và được bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Theo đó, máy 5D không những cho biết trước dáng ngực của mình sau giải phẫu , mà còn định hình được cả sự chuyển động của ngực khi đi lại, đứng, nằm… nhờ ống kính có độ phân giải cực cao.

Hiện nay, chỉ riêng nâng ngực  tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền bạn mới được trải nghiệm công nghệ tiên tiến vượt trội này.

Nâng ngực bác sĩ Thắng

Thiết bị nội soi hiện đại:

Phương pháp nâng ngực nội soi với thiết bị camera hiện đại soi rõ cấu trúc vòng 1 giúp bác sĩ thao tác phẫu thuật chuẩn xác.

Qua đó đặt túi ngực đúng vị trí, hạn chế xâm lấn, chảy máu hay tổn thương cho khách hàng.

Đồng thời, nhờ có thiết bị nội soi mà đường mổ được thu nhỏ và mỏng nên sau phẫu thuật sẽ không thấy rõ sẹo.

An toàn, hiệu quả lâu dài

Nâng ngực ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng tiêu chuẩn an toàn 3 lớp (trước – trong – sau phẫu thuật) riêng biệt.

Cụ thể:

-Khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý)

– Khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…) trước khi thực hiện nhằm chắc rằng bệnh nhân đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành phẫu thuật.

Trong phẫu thuật luôn có 2 bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm (bác sĩ Thắng mổ chính) + (bác sĩ gây mê) cùng ekip bác sĩ + y tá hỗ trợ tối đa cho ca nâng ngực an toàn.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được nghỉ ngơi hồi sức 1 đêm ngay tại Bệnh Viện, luôn có chuyên viên chăm sóc túc trực và theo dõi tình hình.

Nâng ngực bác sĩ Thắng có tốt không

Sau 24 giờ khỏe hẳn sẽ được xuất viện ra về. Mô hình phẫu thuật an toàn 3 lớp này hỗ trợ đến 98% sự thành công cho ca phẫu thuật, hạn chế những rủi ro biến chứng đến mức thấp nhất, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Ít đau, nhanh hồi phục:

Nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng dao mổ đa năng hạn chế chảy máu, ít đau.

Quan trọng là rút ngắn thời gian hồi phục hơn so với nâng ngực thông thường ở những nơi khác. Đồng thời, trước phẫu thuật, bệnh nhân được gây mê nên không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Giai đoạn hậu phẫu, Bệnh Viện còn áp dụng bí quyết giảm đau bằng cách châm cứu – đây được xem là ưu điểm khác biệt vượt trội chỉ bác sĩ Thắng mới có.

Vòng 1 tạo khe nóng bỏng:

Kết quả sau phẫu thuật giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc và tạo đường rãnh khe quyến rũ. Đây là điều mà không phải nâng ngực ở đâu cũng làm được.

Như vậy, với những ưu điểm vừa nêu trên, có thể nói nâng ngực với tay nghề của bác sĩ Thắng đã tạo ra chất lượng uy tín .

Từ đó thương hiệu Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xếp vào hàng đầu trong ngàng phẫu thuật thẩm mỹ tại TP. HCM.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY