05 ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC NỘI SOI

ưu điểm nâng ngực nội soi

Tại sao phương pháp nâng ngực nội soi luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay? Điểm qua 05 ưu điểm nâng ngực nội soi sau đây, bạn sẽ có câu trả lời cho điều này.

1. An toàn, ít đau

Đây là ưu điểm nâng ngực nội soi mà bạn cần biết để tránh hoang mang khi lựa chọn phẫu thuật.

Bản chất của nâng ngực nội soi là dùng thêm thiết bị nội soi nhằm thu phóng cấu trúc vòng 1 cho bác sĩ dễ dàng quan sát và thao tác đặt túi chuẩn xác, an toàn, giảm xâm lấn đau đớn.

2. Hạn chế để lại sẹo

Vì thiết bị nội soi hỗ trợ cho ca phẫu thuật nên bác sĩ sẽ không cần tạo đường mổ quá to, rộng mà chỉ cần đường mổ nhỏ mảnh là có thể thao tác nhanh chóng, đúng vị trí.

Nhờ vậy, sau nâng ngực, nếu chăm sóc hậu phẫu kĩ càng, kiêng khem tốt thì chắc rằng sẽ không để lại sẹo lồi, thậm chí là không thấy sẹo.

Đưởng mổ đặt túi ngực

3. Nhanh hồi phục

Nhanh hồi phục có thể được xem là ưu điểm vượt trội ít ai biết đến của phương pháp này.

Vì phương pháp nội soi ít xâm lấn, hạn chế chảy máu, tổn thương… nên cũng nhờ vậy mà sau phẫu thuật sẽ nhanh hồi phục hơn.

Kết hợp với việc chăm sóc, vệ sinh kĩ càng vết mổ như thay băng, cắt chỉ… tầm khoảng 1 tháng sau phẫu thuật là ngực bắt đầu định hình (tùy cơ địa của từng người).

Phần mêm mô phỏng hình dáng ngực sau khi nâng ngực nội soi

4. Rút ngắn thời gian phẫu thuật

Thay vì chỉ mổ theo phương pháp truyền thống thì nâng ngực nội soi cho phép thấy rõ ràng hơn thao tác thực hiện, giúp bác sĩ rút ngắn được thời gian phẫu thuật, chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, bạn sở hữu ngay vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn và săn chắc.

5. Kết quả phẫu thuật vừa ý, lâu dài

Bởi những ưu điểm vừa nêu trên, kết quả phẫu thuật sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông thường, sau nâng ngực nội soi, bạn sẽ nghỉ ngơi 1 đêm ngay tại Bệnh Viện (nếu thực hiện tại Bệnh Viện lớn, uy tín và được cấp phép 24/7 như Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền), luôn có y tá và bác sĩ túc trực chăm sóc, theo dõi tình hình, sau 24 giờ khỏe hẳn sẽ được về.

Lúc này, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà tầm 1 tuần, sinh hoạt bình thường nhẹ nhàng. 1 tháng sau tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ hài lòng với vòng 1 đẹp tự nhiên, sử dụng lâu dài cùng với chế độ bảo hành uy tín.

05 ưu điểm nâng ngực nội soi vừa nêu trên đây bạn cần biết để đưa ra quyết định lựa chọn phẫu thuật đúng đắn cho mình nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 như mong muốn!