NÂNG NGỰC CÓ TỐT KHÔNG?

nâng ngực có tốt không

Ngoài chi phí thì nâng ngực có tốt không là điều được nhiều chị em quan tâm. Căn cứ vào nghiên cứu và thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp vấn đề này ra sao? Mời bạn đọc theo dõi.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em năm nay chỉ mới 23 tuổi thôi, nhưng vì ngực lép tự ti nên em có mong muốn sẽ đi nâng ngực.

Tuy nhiên, vì còn trẻ nên em rất lo, không biết nâng ngực có tốt không? Có ảnh hưởng gì về sau này hay không?

Mong bác sĩ phản hồi giúp em. Em cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ! (L.T.N – Tây Ninh)

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh Viện. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “nâng ngực có tốt không” như sau:

Nâng ngực là một phẫu thuật sử dụng túi độn để làm tăng kích thước vòng 1.

Hiện nay, túi độn ngực được sử dụng là túi dạng gel rất bền chắc, không bị chảy bể dù va chạm mạnh, có thể tồn tại mãi trong cơ thể.

Túi nâng ngực

Nâng ngực có tốt không ?

Đồng thời, kĩ thuật nâng ngực nội soi hiện nay rất tiên tiến, giúp bạn hạn chế được tổn thương, chảy máu hay đau đớn.

Trên thực tế, nâng ngực mang lại nhiều ưu điểm giúp bạn khắc phục vòng 1 lép nhỏ hay thậm chí là chảy xệ, do vậy, nâng ngực tốt và có lợi cho bạn.

Sau nâng ngực, bạn sẽ tự tin hơn với đôi “gò bồng đào” săn chắc, căng tràn quyến rũ.

So với các phương pháp làm nở ngực thông thường mà chị em hay sử dụng, phẫu thuật nâng ngực mang lại hiệu quả nhanh chóng, không gây tác dụng phụ, thời gian duy trì lâu dài.

Sau nâng ngực, bạn lưu ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ không ảnh hưởng về sau này. Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, nâng ngực áp dụng theo công nghệ hiện đại Pháp giúp tăng kích thước vòng 1 an toàn.

Nâng ngực có tốt không

Sau nâng ngực, bạn còn được châm cứu giảm đau, xung điện mát-xa để nhanh phục hồi (đây là bí quyết chỉ có tại Bệnh Viện Thảo Điền).

Ngoài ra, thẩm mỹ an toàn 3 lớp còn giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn nâng ngực tại đây.