NÂNG NGỰC CÓ PHẢI NẰM VIỆN KHÔNG?

nâng ngực có phải nằm viện không

Chỉ sau 60p, bạn sẽ có vòng 1 căng tròn , quyến rũ, mọi khuyết điểm đều được cải thiện. Tuy nhiên, nâng ngực có phải nằm viện không lại là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Một trong những điều khiến cho khách hàng luôn e ngại về phẫu thuật thẩm mỹ chính là tốn kém thời gian nghỉ ngơi.

Trên thực tế thì dù là đại phẫu hay tiểu phẫu cũng phải cần một thời gian nhất định để phục hồi.

Chính vì vậy, việc nghỉ dưỡng sau phẫu thuật là vô cùng cần thiết. Riêng về nâng ngực được xếp vào các dịch vụ đại phẫu thì nâng ngực có phải nằm viện không?

Nâng ngực có phải nằm viện không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bệnh nhân sẽ phải trải qua các bước xét nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu đủ điều kiện sức khỏe thì sẽ được tiến hành gây mê trước khi lên bàn mổ.

Gây mê có chức năng kiềm hãm cảm giác tạm thời giúp cho bệnh nhân không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cũng chính vì điều này, bệnh nhân bắt buộc phải nằm lại Bệnh Viện 1 đêm sau phẫu thuật nâng ngực.

Việc nằm lại Bệnh Viện ngoài giúp bệnh nhân nghỉ ngơi, hồi sức để tỉnh mê.

Các bác sĩ phẫu thuật cũng như bác sĩ gây mê dễ dàng theo dõi tình trạng của bệnh nhân ngay sau phẫu thuật.

Một số trường hợp cơ địa không tốt sẽ có phản ứng với thuốc mê sau đó nên cần phải nghỉ lại để tiện cho việc chăm sóc, theo dõi.

nâng ngực có phải nằm viện không 1

Điều này được thể hiện rõ nhất khi bạn đến thực hiện phẫu thuật tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Tại đây, bạn sẽ được nghỉ ngơi sau phẫu thuật nâng ngực ngay tại Bệnh Viện mà không cần phải chuyển đi đâu xa.

Bệnh Viện là một trong số ít có giấy phép 24/7 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Luôn có y tá và các bác sĩ ở tại Bệnh Viện chăm sóc, theo dõi tình hình của bạn.

Sau khi xuất viện, có phải nghỉ dưỡng tại nhà hay không?

Ngoài thắc mắc nâng ngực có phải nằm viện không thì chắc hẳn rất nhiều người còn băn khoăn rằng xuất viện xong thì về nhà có phải nghỉ dưỡng nữa không?

Câu trả lời là có. Sau 24h khỏe hẳn thì bệnh nhân sẽ được xuất viện ra về. Sau đó, bạn cần nghỉ ngơi tại nhà khoảng 5-7 ngày (tùy cơ địa).

Trong thời gian nghỉ ngơi, bạn cần vận động nhẹ nhàng, kiêng những thực phẩm cũng như hoạt động mà bác sĩ dặn không được đụng tới.

nâng ngực có phải nằm viện không 2

Để biết rõ hơn về nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cũng như chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp.