NÂNG NGỰC CÓ LÀM GIẢM TUỔI THỌ KHÔNG?

nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không

Nâng ngực cải thiện vòng 1 chỉ sau 60 phút, sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, phẫu thuật dùng túi độn vậy thì nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Tuổi thọ sẽ phụ thuộc vào việc nâng ngực?

Trong tất cả các bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 an toàn, nhanh chóng thì phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp tối ưu.

Hiệu quả của phương pháp này thì khỏi bàn cãi, thường 1 lần nâng ngực có thể giữ được trọn đời.

Tuy nhiên nếu muốn thay mới để ngực luôn đẹp quyến rũ như ban đầu thì khoảng 10-15 năm nên thay lại túi mới.

Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Bản chất của nâng ngực là sử dụng túi độn chất liệu full gel, có hình dáng gần như tuyến vú thật để làm tăng size vòng 1 nhanh chóng.

Túi ngực được dùng là những loại túi của các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới, đều đã được chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với con người.

Chính vì vậy, theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì hiện nay chưa có một nghiên cứu khoa học nào nói nâng ngực làm giảm tuổi thọ.

nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không 1

Trên thực tế, chỉ có một số phản ứng sau nâng ngực như:

+ Đau căng tức: hiện tượng này chỉ xảy ra khoảng 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật, hoàn toàn bình thường.

Tùy cơ địa mỗi người mà đau nhiều hay ít, sau đó sẽ giảm dần mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

+ Bao xơ về lâu dài: đây cũng là một tình trạng bình thường, do cơ thể phản ứng với vật thể lạ đưa vào bên trong, nó tạo một lớp bao xơ để giữ chắc vật thể hơn thôi.

Nếu bao xơ trong mức độ cho phép thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không bị ảnh hưởng.

Cũng theo lời khuyên từ Bác Sĩ Thắng, để giữ vòng 1 đẹp lâu dài hiệu quả cũng như kịp thời phát hiện những vấn đề xoay quanh bộ ngực thì nên siêu âm tầm soát ung thư 1 năm/lần.

Điều này không những cần thiết với người đã trải qua phẫu thuật nâng ngực, mà kể cả những người chưa từng phẫu thuật cũng nên lưu ý.

Nâng ngực đẹp và chất tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Thông tin ở trên thì chúng tôi đã giải đáp thắc mắc nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không cho khách hàng.

Như vậy, điều quan trọng tiếp theo cần biết chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những nơi chuyên phẫu thuật nâng ngực đẹp và chất lượng nhất TP. HCM.

Bệnh Viện nâng ngực theo công nghệ chuẩn Pháp chất lượng, thường xuyên đón tiếp các chuyên gia về học hỏi và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thường xuyên tiếp đón các bác sĩ người Pháp về trao đổi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn

Song, mô hình phẫu thuật hiện đại theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Pháp sẽ mang lại kết quả vòng 1 đẹp tự nhiên.

Trương Diễm Ngọc Huỳnh
Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không 2

Để biết thêm chi tiết về nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.