NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

nâng ngực chảy xệ có đau không

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại vòng 1 tròn đầy, săn chắc chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, nâng ngực chảy xệ có đau không? Các chuyên gia chia sẻ thế nào về vấn đề này?

Hiện một số phụ nữ sau sinh con thường ngại cho con bú vì sợ vòng 1 uống cấp, chảy xệ, teo nhỏ.

Nhiều chị em lại ngại sinh đẻ vì mất đi hình thể chuẩn vốn có. Nhiều gia đình trở nên lục đục vì quan điềm khác nhau trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Do vậy, các chuyên gia khuyên rằng, bạn cứ nuôi con bằng sữa bình thường, đừng lo sợ bầu ngực bị lão hóa, xấu đi.

Bởi khoa học công nghệ phát triển như hiện nay thì không gì là không thể cứu vãn. Nếu ngực xệ, bạn có thể nâng ngực chảy xệ để khắc phục tình trạng này.

Nâng ngực chảy xệ là như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp loại bỏ da dư thừa và chùng nhão, làm tăng độ dày của tuyến vú hoặc treo tuyến cắt bớt đi nếu tuyến vú quá to.

Tùy từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ linh động áp dụng thêm đặt túi hay chỉnh sửa quầng vú, núm vú để vòng 1 được căng tròn, săn chắc, hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực chảy xệ được tiến hành cụ thể dựa theo các cấp độ chảy xệ của vòng 1:

• Cấp độ 1: ngực bị teo nhỏ, quầng vú quá rộng, núm vú chảy xệ khoảng 2-3 cm
  • Cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía trước, núm vú chảy xệ từ 3-5 cm
  • Cấp độ 3: bầu vú cách trung tâm rốn khoảng 5 cm, núm vú chảy xệ từ 5-10 cm
  • Cấp độ 4: da dư nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú >23-25 cm), núm vú chảy xệ trên 10 cm
Nâng ngực chảy xệ có đau không 1

Mỗi cấp độ chảy xệ sẽ có cách giải quyết khác nhau. Thông thường, chị em mắc phải tình trạng ngực chảy xệ nên đến trực tiếp Bệnh Viện để bác sĩ xem xét, kiểm tra cụ thể.

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) giải đáp cho câu hỏi nâng ngực chảy xệ có đau không như sau:

Nâng ngực bản chất của nó là có đau, tuy nhiên, đau nhiều hay ít và cơn đau qua nhanh hay không còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người“.

Bác sĩ Thắng

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, nâng ngực chảy xệ được thực hiện theo công nghệ Pháp, với kĩ thuật nội soi hiện đại làm giảm đau đớn, xâm lấn và chảy máu.

Bên cạnh đó, trước phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê nên sẽ không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau nâng ngực chảy xệ, bác sĩ còn kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng hết đau, hồi phục sớm.

Ngoài ra, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền còn có bí quyết châm cứu giảm đau sau phẫu thuật độc quyền nên bạn có thể an tâm nâng ngực chảy xệ không đau như bạn tưởng.

Để được hiểu rõ hơn về tình trạng ngực chảy xệ hiện tại của mình cũng như được giải đáp kĩ về thắc mắc nâng ngực chảy xệ có đau không, mời bạn liên hệ hotline 0901 45 99 69.