NÂNG MÔNG SAU SINH BAO LÂU THÌ ĐƯỢC?

nâng mông sau sinh bao lâu thì được

Sau sinh là thời điểm xuống cấp nhiều nhất về gương mặt lẫn ngoại hình. Ngoài da lão hóa, vòng 1 chảy xệ thì mông có hiện tượng da dư chùng nhão nhiều hơn. Lúc này, chị em cần một cuộc “cải cách” nhan sắc nhằm lấy lại sự căng tràn thuở thanh xuân, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau sinh cũng là thời điểm nhạy cảm để tiến hành phẫu thuật. Vậy, nâng mông sau khi sinh bao lâu thì được?

Nâng mông sau sinh bao lâu thì được?

Thông thường, sau khi sinh, chị em phụ nữ phải cho con bú một thời gian.

Lúc này, bất kể chất dinh dưỡng nào được đưa vào cơ thể cũng cần phải chú ý kĩ, vì sữa tiết ra nuôi con sẽ bị ảnh hưởng .

Do vậy, nếu vừa sinh xong, bác sĩ khuyên bạn không nên có ý định nâng mông lập tức.

Căn bản là nâng mông có gây mê, có uống thuốc kháng sinh – giảm đau sau đó. Đồng thời còn kiêng cử nhiều thực phẩm vốn dĩ tốt cho mẹ bầu và em bé.

Nếu bạn lựa chọn nâng mông liền sau sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc cho con bú và đến sự phát triển của trẻ.

Do vậy, bác sĩ khuyên bạn, nếu muốn nâng mông sau khi sinh thì nên đợi khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Khi mà bạn đã dứt sữa hẳn cho bé để cải thiện vòng 3 đẹp vừa ý mà không làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi con.

Nâng mông sau sinh bao lâu thì được 1

Những lưu ý cho người nâng mông sau khi sinh

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì với những chị em nâng mông sau khi sinh, cần chú ý các điều sau đây:

• Cần nghỉ ngơi tại nhà khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật và không bế em bé trong tháng đầu tiên
  • Không vận động mạnh, không nằm ngửa. Nếu có nằm nghiêng thì nên kê gối 2 bên hông
  • Thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý ra ngoài mua thuốc khác về dùng
  • Sau phẫu thuật nên làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn, tái khám định kỳ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… Và tốt nhất là phải khoảng 1 năm sau thẩm mỹ mông hẳn có con lại.
Lưu ý sau khi nâng mông

Để biết thêm chi tiết về nâng mông sau sinh bao lâu thì được, bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ Thắng tư vấn và chỉ định . Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn!