NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN TỒN TẠI BAO LÂU?

nâng mông bằng túi độn tồn tại bao lâu

Nâng mông bằng túi độn là một trong những phương pháp làm đẹp mông nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay . Chỉ sau 1 tiếng thực hiện, vòng 3 sẽ được loại bỏ hết khuyết điểm. Vậy nâng mông bằng túi độn tồn tại được bao lâu? Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin sau.

Hiệu quả nâng mông bằng túi độn

Bên cạnh bộ ngực căng tròn thì cặp mông săn chắc là điều không thể thiếu giúp phái đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp cân đối.

Mặc quần độn mông, uống thuốc tăng size, tập gym… không mang lại hiệu quả rõ rệt, tốn thời gian, nhiều khi lại gây ra tác dụng phụ.

Thay vì bỏ ra 2-3 năm chỉ để tăng 2-3cm vòng 3 thì chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giờ đồng hồ nâng mông bằng túi độn, có thể tăng kích thước gấp mấy lần (tùy tình trạng mông) so với bình thường, hiệu quả duy trì được lâu dài thoe thời gian.

Nâng mông bằng túi độn tồn tại bao lâu?

Nâng mông bằng túi độn hiện nay phổ biến nhất là áp dụng kĩ thuật nội soi.

Bác sĩ sẽ dùng túi độn mông dạng gel đưa vào 2 bên mông qua khe mổ giữa 2 mông.

Sau đó, sử dụng thiết bị nội soi camera có khả năng thu phóng cấu trúc vòng 3 giúp bác sĩ dễ dàng đặt túi mông vào vị trí chuẩn xác.

nâng mông bằng túi độn tồn tại bao lâu 1

Thực hiện thao tác bóc tách nhanh chóng và hạn chế được xâm lấn, tổn thương hay chảy máu cho bệnh nhân.

Sau phẫu thuật, vết sẹo trùng với đường khe mông nên sẽ không thấy rõ, theo thời gian, vết sẹo mờ dần đi nếu sử dụng bí quyết làm mờ sẹo.

Vì túi độn hiện đại được cấu tạo bởi gel tương thích cao với cơ thể nên kết quả tồn tại được lâu dài.

Tùy thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu, cơ địa, cách sử dụng và giữ gìn của mỗi người mà có người giữ được hiệu quả 10 năm, người 20 năm hoặc có người lâu hơn nữa.

Thậm chí, về sau, nếu không có nhu cầu thay túi thì bạn vẫn sử dụng mãi mà không cần phải thay túi hay phẫu thuật lại.

Túi độn mông được sử dụng là như thế nào?

Hiện nay, túi độn mông được sử dụng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là loại túi của các thương hiệu nổi tiếng xuất xứ châu Âu.

Túi có cấu tạo gel và bề mặt bền chắc, bám dính tốt.

Hình dáng túi trong phương pháp nâng mông bằng túi độn là oval thể tích từ 250cc – 400cc đồng nhất với hình dáng mông nên khi độn vào trông sẽ tự nhiên mềm mại như thật.

Những khách hàng nâng mông  tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, đều do ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, với hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ, nổi tiếng là chuyên gia kiến tạo đường cong chuẩn Âu tại TP. HCM) trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mông.

Theo đó, bác sĩ sẽ khám kĩ lưỡng tình trạng mông của mỗi người sau đó có chỉ định phù hợp.

Hầu hết các khách hàng từng phẫu thuật nâng mông tại đây đều hài lòng về vòng 3 săn chắc, tròn trịa, đặc biệt là duy trì được lâu dài.

Như vậy câu hỏi nâng mông bằng túi độn tồn tại bao lâu đã được giải đáp bạn có thể tham khảo thêm.