NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN Ở ĐÂU?

nâng mông bằng túi độn ở đâu

Nâng mông bằng túi độn tạo vòng 3 săn chắc, tròn đầy tự nhiên hiện đang được các chị em ưa chuộng, săn đón. Tuy nhiên, cần nâng mông bằng túi độn ở đâu là tốt?

Cặp mông căng tròn quyến rũ là đặc điểm nổi bật dễ dàng hấp dẫn cánh mày râu trên cơ thể người phụ nữ.

Nhưng không phải ai may mắn sinh ra cũng sở hữu được vòng 3 như ý.

Do vậy, nâng mông bằng túi độn ra đời giúp khắc phục nhược điểm mông lép, nhỏ và duy trì lâu dài mãi theo thời gian.

Nâng mông bằng túi độn ở đâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mông bằng túi độn là đại phẫu phức tạp, cần phải được thực hiện tại cơ sở đầy đủ điều kiện đáp ứng tính an toàn và hiệu quả .

Do vậy, việc lựa chọn nâng mông bằng túi độn ở đâu rất quan trọng.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là cơ sở chuyên nâng mông bằng túi độn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp nước ngoài.

Loại túi được sử dụng có hình dáng oval, cấu tạo gel và bề mặt bền chắc, bám dính tốt, không lệch vẹo dù là va chạm mạnh.

nâng mông bằng túi độn ở đâu 1

Túi độn mông được sử dụng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền còn là túi gel có bảo hành lâu dài cho chất lượng.

Túi độn mông bây giờ rất khác xưa, cắt ra cũng không bể chảy gel, xe hơi cán qua không bể, rất bền. Nhà sản xuất có chính sách bảo hành túi riêng cho khách hàng.

Nâng mông túi độn Bác sĩ Thắng

Ngoài ra, nâng mông bằng túi độn tại đây còn được thực hiện bởi ekip bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đứng đầu là ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) chuyên gia nâng mông top đầu TP. HCM.

Bác Thắng là người tiên phong đem nâng mông nội soi Brazil về Việt Nam.

Hiện tại, bác Thắng cùng các cộng sự dày dặn kinh nghiệm thường xuyên tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật nâng mông nội soi cả dễ lẫn khó và hầu hết đều mang lại kết quả vừa ý cho khách hàng.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Còn bạn, bạn đã tìm được địa chỉ nâng mông bằng túi độn ưng ý chưa? Nếu chưa thì cứ đến Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn về tình trạng cũng như chỉ định phương pháp, lựa chọn túi mông phù hợp nhé!

Bài viết trên đã giải đáp vấn đề nâng mông bằng túi độn ở đâu? bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY