NÂNG MÔNG BÁC SĨ THẮNG Ở SÀI GÒN

nâng mông bác sĩ thắng

“Có ai từng nâng mông Bác sĩ Thắng ở Sài Gòn chưa? Em có người quen từng nâng mông ở đó và phản hồi rất tốt. Hôm nay, em muốn chia sẻ chút thông tin đến mọi người” – chia sẻ của bạn Hồng Oanh trên blog cá nhân.

Bài viết sau đây trích từ blog cá nhân của bạn Hồng Oanh, về những chia sẻ nâng mông bác sĩ Thắng.

Hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn có nhu cầu nâng mông tại Sài Gòn mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín.

Đã có ai nâng mông bác sĩ Thắng ở Sài Gòn chưa?

Mình có nghe rất nhiều người nói về nâng mông bác sĩ Thắng.

Hầu hết là người quen đã phẫu thuật ở bác Thắng đều khen ngợi về tay nghề cũng như sự tận tình của bác.

Năm 2009, cô họ của mình được bác sĩ Thắng ở Bệnh Viện Pháp Việt nâng mông. Lúc ấy bác Thắng còn làm trưởng khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện này.

Khoảng thời gian bác làm ở FV là 2003-2010. Về sau, Bác có mở cơ sở thẩm mỹ riêng có tên là Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác sĩ Thắng.

Đến hiện tại, bác Thắng mở rộng và phát triển thêm Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền ở Quận 2.

Quá trình nâng mông tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Lại nói về cô họ của mình, mình có từng đi cùng cô đến bác Thắng tư vấn nâng mông nội soi. Cô của mình đòi bơm mỡ nhưng bác Thắng không cho.

Vì tình trạng của cô là mông thiếu độ nhô và cong quá nhiều, bơm mỡ không phải là giải pháp tối ưu.

Đồng thời, tốn một khoảng chi phí bơm mỡ mông khá lớn nhưng thời gian tồn tại lại ngắn.

Tùy cơ địa của cô mình mà mỡ sẽ tiêu đi nhiều hay ít theo thời gian. Do vậy, bác sĩ Thắng chỉ định đặt túi độn mông cho cô.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Cuối cùng, cô quyết định nghe theo lời khuyên của bác Thắng.

Sau khi nâng mông, cô của mình được nghỉ ngơi 1 đêm, cô có bảo phẫu thuật xong không đau nhiều như mình tưởng, lại được bác sĩ Thắng săn sóc tận tình.

Khoảng 1 tuần sau quay lại cắt chỉ thì thấy mông cơ bản đã đẹp, cong và nhô trông tự nhiên lắm!

Đến hiện tại là cũng gần 10 năm rồi, mông cô mình vẫn bền đẹp như thế, không bị xuống cấp như lời đồn!

Giờ đây, bác sĩ Thắng đã mở Bệnh Viện riêng với thương hiệu là Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền giúp khách hàng có nhu cầu nâng mông dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín.

Nâng mông bác sĩ thắng

Mọi dịch vụ đều được thực hiện khép kín ngay tại Bệnh Viện với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Những điểm cộng nâng mông bác sĩ Thắng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Từ khi Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được thành lập, khách hàng nâng mông với tay nghề của bác sĩ Thắng có những lợi thế sau đây:

+ Được tư vấn và thực hiện tại Bệnh Viện lớn, uy tín, có cơ sở vật chất tiên tiến với những thiết bị được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài. Đặc biệt, chính tay Bác sĩ Thắng tư vấn, phẫu thuật.

+ Túi độn mông được sử dụng là loại túi chất lượng của các hãng nổi tiếng Thế Giới.

+ Thực hiện phẫu thuật nâng mông an toàn 3 lớp: trước – trong – sau phẫu thuật. Đặc biệt, chỉ có Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là nơi được cấp phép 24/7.

Bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện 1 đêm sau khi nâng mông.

Tại đây luôn có y tá và bác sĩ túc trực, theo dõi tình trạng, chăm sóc từ A đến Z, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh.

Nâng mông tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đã giúp cho nhiều khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc như mong muốn.

Bạn có muốn trải nghiệm thử dịch vụ này?

Liên hệ hotline 0901 45 99 69 – 028 7300 9922 để biết thêm chi tiết.