NÂNG MÔNG NỘI SOI ĐƯỢC BAO LÂU?

Nâng mông nội soi được bao lâu

Xu hướng nâng mông nội soi hiện đại chính thức soái ngôi phương pháp nâng mông truyền thống bởi ưu điểm thực hiện nhanh, hạn chế xâm lấn, chảy máu… Riêng thời gian duy trì và tồn tại thì nâng mông nội soi được bao lâu?

Khác với trước kia, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, muốn cải thiện vòng 3 lép nhỏ là điều khó tưởng.

Giờ đây, phương pháp nâng mông nội soi 1 lần xài được lâu dài ra đời giúp chị em làm đẹp mông tối ưu.

Bên cạnh hiệu quả rõ rệt mà nâng mông phẫu thuật này mang lại, nâng mông nội soi được bao lâu còn là thắc mắc chung của phái đẹp.

Tìm hiểu về nâng mông nội soi

Trước đây, nâng mông truyền thống chỉ là đơn thuần đưa túi độn mông qua khoang mông làm tăng kích thước vòng 3.

Những biến chứng hay xâm lấn, để sẹo… sau phẫu thuật không đảm bảo được. Hiện nay, nâng mông nội soi cải tiến vượt trội, tạo đường mổ mảnh nhỏ ở giữa hai khe mông.

Sau đó sử dụng thiết bị camera nội soi hỗ trợ thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhanh chóng, hạn chế chảy máu đau đớn… phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Ngoài ra, nhờ thiết bị nội soi này, bác sĩ không phải tạo đường mổ lớn nên có thể giấu được vết sẹo sau phẫu thuật.

Túi độn mông trong phương pháp nâng mông nội soi được đặt đúng vị trí, không bị xê dịch hay lệch lạc.

nâng mông nội soi được bao lâu

Nâng mông nội soi duy trì được bao lâu?

Thời gian nâng mông nội soi được bao lâu phụ thuộc vào kĩ thuật thực hiện của bác sĩ cũng như chất lượng của túi độn mông.

Hiện nay, cùng với kĩ thuật nội soi, túi độn mông hình oval cấu tạo bởi chất gel bền chắc, bề mặt mềm mại, bám chắc và tương thích cao với cơ thể.

Giúp duy trì thời gian tồn tại lâu dài, có thể là để xài mãi mà không cần thay túi hay phẫu thuật lại nếu không có nhu cầu.

Độn mông nội soi là đại phẫu khó thực hiện, không phải nơi nào cũng được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

Chỉ những Bệnh Viện lớn và uy tín, điển hình là Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền mới nổi tiếng về dịch vụ này.

Không như những cơ sở thẩm mỹ thông thường, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là nơi duy nhất được cấp phép hoạt động 24/7 hỗ trợ bệnh nhân nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện 1 đêm sau phẫu thuật. Nhờ đó, hiệu quả phẫu thuật an toàn và hiệu quả hơn.