NÂNG CHÂN MÀY BẰNG CHỈ CÓ TỰ TIÊU KHÔNG?

nâng chân mày bằng chỉ tự tiêu

Nâng chân mày bằng chỉ thẩm mỹ có tự tiêu hay không, mất bao lâu để hồi phục lại sau phẫu thuật… là những yếu tố được quan tâm nhất khi các chị em quyết định đi phẫu thuật.

Đối với các dịch vụ tiểu phẫu liên quan đến mắt, có một số dịch vụ sử dụng chỉ tự tiêu không cần tốn thời gian quay lại cắt chỉ, nhưng có một số dịch vụ buộc phải dùng bằng chỉ thẩm mỹ thông dụng, khoảng 5-7 ngày thì cần quay lại cắt chỉ sau đó chờ thời gian cho mắt hồi phục.

Vậy, với nâng chân mày bằng chỉ thì sao?

Nâng chân mày bằng chỉ có tự tiêu không?

Nâng chân mày bằng chỉ được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp trẻ hóa đôi mắt cho người trung niên.

Phương pháp dùng chỉ thẩm mỹ siêu xịn, siêu mỏng nhập khẩu trực tiếp châu Âu để can thiệp vào vùng chân mày và kéo căng lên, tạo dáng chân mày trẻ trung sắc sảo, trở lại vị trí cân bằng, đồng thời giải quyết luôn lượng da dư thừa bị chùng xuống khiến mắt sụp xệ trông thấy.

Hiện nay, loại chỉ dùng trong nâng chân mày tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là chỉ không có tính chất tự tiêu, sau khoảng 5-7 ngày phẫu thuật bạn phải quay lại Bệnh Viện cắt chỉ, sau khi cắt chỉ thì mắt bắt đầu ổn định dần.

Quy trình nâng chân mày

Nâng chân mày bằng chỉ sau bao lâu thì hồi phục?

Phương pháp nâng chân mày bằng chỉ hiện đại ngày nay tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được đích thân bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) chia sẻ là

nâng chân mày bằng chỉ tự tiêu 1

Công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia uy tín của Pháp, loại chỉ sử dụng là chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu chính hãng châu Âu có tính chất: mảnh, bền, chắc.

Nhờ vậy, nâng chân mày bằng chỉ giúp rút ngắn thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ sau khoảng 1 tuần sau khi cắt chỉ là mắt bắt đầu hồi phục dần, tùy cơ địa mỗi người mà khoảng 1-3 tháng là ổn định và lành hẳn“.

Ngoài ra, công nghệ nâng chân mày bằng chỉ hiện đại còn giúp hạn chế chảy máu, đau đớn và không để thấy sẹo sau phẫu thuật.

Chỉ thẩm mỹ châu Âu mới có tính tương thích cao với cơ thể nên ít gây ra những phản ứng, phòng ngừa biến chứng hiệu quả

Để biết thêm chi tiết về nâng chân mày bằng chỉ, bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám kĩ hơn về tình trạng cũng như được chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp.