NÂNG CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

nâng chân mày có đau không

Nâng chân mày sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân với gương mặt vui tươi. Phương pháp điều chỉnh chân mày về vị trí cân đối, giải quyết đồng thời tình trạng da thừa dư và xệ xấu. Vậy với kĩ thuật hiện đại ngày nay thì nâng chân mày có đau không?

Rất nhiều người khổ sở vì không có chân mày.

Nhiều người không ít người khổ sở vì chân mày có nhưng lại xệ thấp xuống gần mí mắt khiến gương mặt trông già nua, mệt mỏi.

Do vậy, nâng chân mày ra đời là giải pháp tối ưu cho đôi mắt trẻ trung trở lại.

Nâng chân mày có đau không?

Bất kể là đại phẫu hay tiểu phẫu đều có đau, nhưng quan trọng là tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà đau ít hay đau nhiều.

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì: “nâng chân mày có đau không phụ thuộc phần lớn vào cơ sở thực hiện cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người“.

Thông thường, ở các Bệnh Viện lớn và uy tín đều tiến hành gây tê trước phẫu thuật.

Thuốc tê phải đảm bảo là loại thuốc xịn nhằm phát huy hết khả năng giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra, sau phẫu thuật, thuốc kháng sinh giảm đau được kê cho khách cũng phải thuộc loại tốt và có thương hiệu rõ ràng.

Thuốc nhập khẩu trực tiếp từ hãng thuốc uy tín trên Thế Giới nhằm đảm bảo giảm thiểu đau đớn đến mức thấp nhất cho khách hàng.

nâng chân mày có đau không 1

Làm thế nào để hạn chế đau khi nâng chân mày?

Để hạn chế tình trạng đau nhức khi nâng chân mày, bạn cần lưu ý lời dặn của bác sĩ về cách chăm sóc và kiêng cử sau phẫu thuật.

Theo đó, 3-5 ngày đầu tiên là khoảng thời gian vùng chân mày có khả năng sưng nhức.

Bạn cần lưu ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật thật kỹ, uống thuốc theo kê toa của bác sĩ đúng cử.

Phải kiêng ăn đồ cay nóng hay các thực phẩm làm giảm tiến trình lành lại nhanh của mắt.

Đồng thời hạn chế hoạt động mắt quá lâu với năng suất cao (hãy để mắt nghỉ ngơi, cứ sau khoảng 20 phút mắt hoạt động thì nên thư giãn 1 lần, mỗi lần thư giãn từ 3-5 phút).

Thông tin nâng chân mày có đau không sẽ được phổ biến chi tiết hơn khi bạn đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền. Bác sĩ chuyên môn tại đây sẽ cho bạn “đích mục sở thị” những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

nâng chân mày có đau không 2

Mặt khác, đến Bệnh Viện, bạn còn được chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp.