HÚT MỠ BỤNG CÓ ĐAU KHÔNG?

hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng là cứu cánh cho chị em phụ nữ có vòng 2 thừa mỡ. Đây là cách dẹp tan nỗi lo mỡ thừa, lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau một lần phẫu thuật. Vậy, hút mỡ bụng có đau không? Và nếu có thì phải làm thế nào để hết đau?

Hút mỡ bụng được xem là đại phẫu, sử dụng phương pháp gây mê trước phẫu thuật.

Như vậy, dù được gây mê nên suốt quá trình phẫu thuật có thể không cảm thấy đau .

Tuy nhiên, sau phẫu thuật  hút mỡ bụng có đau không? Đây là điều mà rất nhiều người còn mơ hồ dẫn đến hoang mang khi lựa chọn phẫu thuật.

Hút mỡ bụng có đau không?

Bất kể loại phẫu thuật dù lớn hay nhỏ, dù hay tê hay gây mê thì tùy sức khỏe, cơ địa cũng như tay nghề thực hiện hút mỡ của bác sĩ thế nào mà có mang lại cảm giác đau nhức, khó chịu gì hay không.

Trên lý thuyết, hút mỡ bụng ít nhiều sẽ có đau. Nhưng trên thực tế, có người hút mỡ bụng xong thì sau khi hồi sức, nghỉ ngơi lại cảm thấy bình thường, không hề có cảm giác đau tức khó chịu gì.

Ngược lại, có người hơi đau vùng bụng trong khoảng 3-5 ngày đầu, tùy cơ địa từng người mà hiện tượng này sẽ qua đi nhanh chóng.

Hút mỡ bụng có đau không 1

Xem thêm: Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Làm thế nào để nhanh hết đau sau hút mỡ bụng?

Sau khi có câu trả lời về vấn đề hút mỡ bụng có đau không, chắc hẳn bạn cần được cung cấp thêm thông tin và bí quyết làm thế nào để hết đau sau hút mỡ bụng?

hút mỡ bụng có đau không 2

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì:

Thủ thuật gây mê sẽ giúp bệnh nhân không đau trong suốt quá trình phẫu thuật, nhưng sau đó tùy cơ địa mỗi người mà sẽ có cảm giác đau nhức.

Lúc này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cùng với thuốc kháng sinh để giúp dẹp tan cơn đau nhức nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu được thì bạn nên áp dụng thử bí quyết châm cứu giảm đau sau phẫu thuật tại Bệnh Viện để nhanh khỏe, nhanh hết đau hơn bình thường“.

Mọi thắc mắc chi tiết về hút mỡ bụng , mời bạn liên hệ trực tiếp qua thông tin website Bệnh Viện hoặc facebook.

Hình ảnh có nội dung gây shock !! Cân nhắc trước khi xem

Tốt hơn nữa là nên sắp xếp thời gian đến Bệnh Viện gặp bác sĩ thăm khám xem tình trạng thế nào để có chỉ định hút mỡ phù hợp nhất với cân nặng hiện tại của cơ thể nhé!