HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN Ở ĐÂU?

hút mỡ bụng an toàn ở đâu

Hiện tượng mỡ thừa vùng bụng rất phổ biến, nhất là hiện nay, khi mà công việc cũng như nhiều thứ như uống rượu bia, thức khuya, ăn dầu mỡ… lặp đi lặp lại hằng ngày. Chính vì vậy hút mỡ bụng lấy đi mỡ thừa và “dẹp toan” nỗi lo về vòng 2 nặng nề quá khổ, mang lại body chuẩn đẹp, phẳng mịn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay thì hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Những thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày là nguyên nhân trực tiếp khiến mỡ thừa tích tụ vùng bụng.

Ban đầu chỉ đơn thuần là bụng hơi phình ra so với ban đầu 1 ít nhưng nếu không điều chỉnh và hút mỡ kịp thời để giải quyết tình trạng này thì về lâu dài, bạn sẽ rất khổ sở với vòng eo quá khổ.

Hút mỡ bụng là phương pháp đòi hỏi trình độ của bác sĩ thực hiện cực cao, dày dặn kinh nghiệm và đáp ứng tính an toàn theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Để làm được điều này, chỉ những Bệnh Viện công lập, uy tín mới là lựa chọn chuẩn xác. Theo đó, nhiều người sẽ thắc mắc, vậy Bệnh Viện hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

hút mỡ bụng an toàn ở đâu 1

Tọa lạc Quận 2, nằm ngay trung tâm khu phố Tây sầm uất, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là điểm thẩm mỹ theo công nghệ chuẩn Âu (Pháp) thu hút nhiều khách hàng mỗi năm, đặc biệt kể cả những khách Tây hoặc khách Việt Kiều từ phương xa đổ về.

Xây dựng Bệnh Viện với phương châm “kiến tạo và đồng hành cùng nét đẹp Việt”, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Bênh viện đã thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhờ áp dụng mô hình an toàn 3 lớp trong phẫu thuật. Cụ thể:

LỚP 1 – TRƯỚC PHẪU THUẬT

+ Nhằm đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật:

+ Bệnh nhân phải thực hiện bước khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…).

+ Sau đó, khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý). Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hội chẩn với Bác Sĩ chuyên khoa nếu có bệnh lý đi kèm.

+ Bệnh nhân phải đạt đủ điều kiện sức khỏe tốt mới được tiến hành phẫu thuật.

LỚP 2 – TRONG PHẪU THUẬT

+ Bao giờ cũng phải có hai bác sĩ phụ trách thực hiện chính trong 1 ca hút mỡ, bao gồm: Bác Sĩ thẩm mỹ (kinh nghiệm hơn 15 năm) + Bác Sĩ gây mê (kinh nghiệm hơn 30 năm)

+ Thảo Điền cam kết dùng các trang thiết bị tiên tiến và thuốc gây mê tốt nhất thị trường.

+ Bệnh nhân có thể yên tâm, dù có rủi ro nhỏ nhất xảy ra thì Bệnh Viên đã có quy trình cấp cứu vô cùng chặt chẽ và nhanh chóng, để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

LỚP 3 – HẬU PHẪU

+ Bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi liên tục 24/24 bởi Bác Sĩ và Y Tá trong 1-2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật ngay tại Bệnh viện.

Điều này để đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về sức khoẻ trước khi xuất viện.

Những lưu ý trước khi hút mỡ bụng?

Lưu ý sau hút mỡ bụng

Sau khi nắm rõ vấn đề hút mỡ bụng an toàn ở đâu, chắc hẳn bạn cần phải chuẩn bị tâm thế trước khi lên bàn mổ.

• Theo đó, lời khuyên trước khi hút mỡ bụng dành cho bạn như sau:
  • Nhịn ăn, uống (kể cả nước lọc) 6-8 tiếng trước ngày phẫu thuật
  • Tối trước ngày hút mỡ bụng nên đi ngủ sớm
  • Khi đến Bệnh Viện thực hiện phẫu thuật, bạn cần mặc đồ rộng rãi, thoải mái, không make-up hay sơn móng tay, móng chân… Đặc biệt, nếu có sử dụng răng giả hoặc có bất kỳ tiền sử bệnh nào cũng phải báo rõ ràng cho bác sĩ.