CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt là giải pháp vừa loại bỏ mỡ thừa da dư, vừa tạo mí cho đôi mắt trẻ đẹp và to tròn. Tuy nhiên, nên chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp vừa ý?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Tiểu phẫu cắt mí mắt ngày càng phổ biến, nhiều chị em chọn phương pháp này mong muốn được trẻ hơn so với tuổi thật.

Song, không phải tiểu phẫu là ỷ y chọn cơ sở nào cũng được. Vì từng có nhiều trường hợp bị ảnh hưởng sức khỏe bởi biến chứng sau phẫu thuật.

Do vậy, bạn cần phải tham khảo kinh nghiệm cũng như tìm hiểu kỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp trước khi thực hiện để tránh “tiền mất tật mang”.

cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Cắt mí mắt đừng tưởng đơn giản

Những tưởng phương pháp cắt mí mắt từ 1 mí, mí lót… thành 2 mí là đơn giản, ít đau, ít biến chứng.

Thế nhưng, ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) cho biết:

Bệnh viện từng tiếp nhận nhiều ca chỉnh sửa mắt do phẫu thuật bị hỏng. Theo đó, bệnh nhân có thể gặp các trường hợp mắt trợn ngược, mắt không nhắm kín, mắt 2 mí không đều, nhiễm trùng… việc khắc phục tương đối khó khăn, đòi hỏi phải có kĩ thuật cao“.

Bác sĩ Thắng còn cho biết thêm, để tạo mắt 2 mí, bạn cần chờ đến khi đủ 18 tuổi trở lên, khi cơ thể đã phát triển hoàn thiện và ổn định thì kết quả cắt mí mắt mới chuẩn xác.

Bác Sĩ Thắng

Tùy vào tình trạng mí mắt của mỗi người, lứa tuổi cũng như khuôn mặt… mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp vừa ý?

Chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn thiện tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí hiện đại chuẩn Quốc Tế với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Những điều này khắc phục đôi mắt nhiều khuyết điểm bằng cách loại bỏ mỡ thừa, đính tạo 2 mí mới đẹp tự nhiên cho bạn.

Bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí, sau đó tiến hành rạch da theo đường vẽ, cắt bỏ phần mô dưới da rồi tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da qua đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác thực hiện nhanh chóng, ít đau và nhanh hồi phục.