CẮT MÍ MẮT BÁC SĨ THẮNG UY TÍN -CÔNG NGHỆ PHÁP

cắt mí mắt bác sĩ thắng

Cắt mí mắt bác sĩ Thắng đã trở thành một cụm từ được nhiều chị em tìm kiếm.

Nhờ áp dụng công nghệ chuẩn Pháp, cắt mí mắt thực hiện rất an toàn, sớm phục hồi sau phẫu thuật . Chỉ sau 45 phút nhiều khách hàng sở hữu ngay đôi mắt bồ câu cuốn hút.

Cắt mí mắt bác sĩ Thắng uy tín TP.HCM

Đôi mắt của người phụ nữ là điểm nhấn cuốn hút trên gương mặt khiến người đối diện đắm say.

Tuy nhiên, nhiều chị em không may mắn sở hữu mắt 1 mí, mí không rõ, mí ti hí mắt lươn… làm giảm đi thần thái vốn dĩ.

Do vậy, cắt mí mắt là giải pháp tối ưu làm thay đổi trạng thái mí nhiều khuyết điểm.

Cắt mí mắt là như thế nào?

Hiện nay, cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí tối ưu, áp dụng cho tất cả những trường hợp người không có mí, mí lót, 1 mí, không rõ mí… .

Mắt có kèm da dư và mỡ thừa nhiều khiến tình trạng mắt bị sụp, nhăn nheo lão hóa và trông già nua, mệt mỏi.

phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt bác sĩ Thắng mang lại hiệu quả 2 trong 1: vừa mang lại mắt 2 mí rõ đều vừa giải quyết da dư mỡ thừa mí mắt hiệu quả.

Theo đó, cắt mí mắt bác sĩ Thắng áp dụng công nghệ Pháp, sử dụng dao mổ đa năng hiện đại.

Phương pháp này có thao tác nhẹ nhàng giảm đau đớn, chảy máu, hạn chế xâm lấn và nhanh hồi phục sau phẫu thuật.

Phương pháp một đường mổ mảnh nhỏ trực tiếp trên đường nếp mí để lấy bớt da và mỡ thừa rồi đính tạo nếp mí mới to rõ hơn (trường hợp mắt 1 mí, mí lót).

Vết sẹo rất mờ, được giấu khéo léo nên sau phẫu thuật hầu như không thấy, không bị lộ.

Tại sao chọn cắt mí mắt bác sĩ Thắng?

Cắt mí mắt bác sĩ Thắng không giống như những chỗ khác là dùng công nghệ Hàn Quốc mà sử dụng công nghệ Pháp, được cập nhật trực tiếp từ các bác sĩ nước ngoài (Pháp) tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Và đây cũng là một trong những địa chỉ cắt mí đáng tin cậy hàng đầu tại TP. HCM.

Tại đây, thường xuyên tiếp đón bác sĩ châu Âu về trao đổi kinh nghiệm và cập nhật công nghệ làm đẹp mới.

Bệnh viện cũng luôn đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại, mang vẻ đẹp tư nhiện cho khách hàng.

Định kỳ hằng năm, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đều có ít nhất 3-4 lần các bác sĩ người Pháp đến công tác.

Các bác sĩ đồng thời hợp tác cùng bác sĩ Thắng tư vấn – phẫu thuật cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tân trang vẻ đẹp mới theo tiệu chuẩn châu Âu cho người Á.

cắt mí mắt bác sĩ thắng 2
cắt mí mắt bác sĩ thắng 1

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn thăm khám về tình trạng hiện tại và được chỉ định thực hiện cắt mí sao cho thích hợp.