TREO CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

Treo chân mày có đau không

Treo chân mày giải pháp 2 trong 1: khắc phục chân mày xệ và loại bỏ da dư thừa trên gần mí. Đây là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc treo chân mày có đau không?

Nỗi lo sợ lớn nhất của nhiều người khi trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng là sự đau nhức. Nhiều người có khả năng chịu đau tốt, nhiều người lại không.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, khi có ý định đi làm đẹp, hầu hết ai cũng thắc mắc là có đau không, có sẹo không, không riêng gì dịch vụ treo chân mày.

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày là tiểu phẫu sử dụng chỉ thẩm mỹ bền chắc để kéo căng chân mày cố định về vị trí ban đầu.

Thông qua đường mổ ở dưới đường chân mày sẽ giải quyết da dư để đôi mắt được trẻ trung hơn nhiều tuổi.

Thông thường, những người trung niên trở lên hay áp dụng phương pháp này để cải thiện vẻ đẹp.

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn luôn hỏi: treo chân mày có đau không?

Thực tế, nếu đã là phẫu thuật thẩm mỹ thì dù tiểu phẫu hay đại phẫu cũng đều có đau.

Tuy nhiên tùy cơ địa của mỗi người đau nhiều hay ít, hết nhanh hay chậm. Treo chân mày cũng không ngoại lệ.

Quy trình treo chân mày

Treo chân mày trên lý thuyết là sẽ ít đau. Trên thực tế, khi bạn thực hiện phẫu thuật tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê để không gây cảm giác đau đớn.

Sau phẫu thuật, khi thuốc tê tan dần thì một số người chịu đau không được hoặc là cơ địa yếu thì sẽ cảm thấy bắt đầu đau nhức.

Nhưng tình trạng này chỉ diễn ra trong khoảng 1-3 ngày đầu là nhiều nhất. Sau đó cơn đau giảm dần vì được uống thuốc giảm đau, kháng sinh theo kê toa của bác sĩ.

Làm thế nào để giảm đau sau phẫu thuật?

Để hạn chế tình trạng sưng đau sau phẫu thuật, bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như lịch hẹn tái khám.

Theo đó, bạn nên uống thuốc theo đúng kê toa, không tự ý thoa hay mua thuốc bên ngoài về dùng.

Ngoài ra, có thể chườm lạnh/mát trong khoảng 3-5 ngày đầu nếu mắt bị sưng, nhức nhiều.

Lời khuyên dành cho bạn là để hạn chế đau đến mức thấp nhất, cách tốt nhất là phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm cũng như cơ sở thiết bị máy móc tối tân.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Những điều này giúp cho ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi, và luôn có những giải pháp hạn chế đau hiện đại chuẩn y khoa, mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên và an toàn.

Mọi thắc mắc về treo chân mày có đau không có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ chuyên môn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền bằng cách đến tại Bệnh Viện để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Treo chân mày có đau không 1