THU NHỎ NÚM VÚ AN TOÀN HAY KHÔNG?

thu nhỏ núm vú an toàn hay không

Thực tế, khi “yêu” nhau, núm vú là nơi dễ kích thích cảm giác, một khi bị to thâm sẽ dẫn đến mất hứng. Cho nên suy nghĩ nghĩ đầu ti (núm vú) chỉ “làm nền” cho bầu ngực và không quan trọng là sai lầm. Do vậy, thu nhỏ núm vú an toàn là điều nên làm.

Hiểu đúng về thu nhỏ núm vú

Khi qua khỏi thời kì cho con bú, núm vú sẽ có hiện tượng “phát tướng”, phần da dư thừa gây mất thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo.

Tuy nhiên, chị em thường nghe nhiều đến nâng ngực tăng size, thu gọn quầng vú chứ ít ai biết còn có thu nhỏ núm vú .

Tiểu phẫu này khắc phục khuyết điểm đầu ti to, dài, thâm cứng hiệu quả.

Thu nhỏ núm vú cho nhũ hoa “trẻ mãi không già”

Thu nhỏ núm vú là cách nhanh chóng và an toàn để khắc phục nhũ hoa thâm to, dài xấu ở bầu ngực.

Ở vị trí đầu ti này tập trung các ống sữa và cũng là nơi tiết sữa ra ngoài. Sự tác động như vậy thì theo thời gian, núm vú bị xuống cấp là chuyện dễ hiểu.

Thu nhỏ núm vú được thực hiện bằng cách tạo một đường mổ nhỏ ở chân núm vú rồi cắt bỏ phần da dư thừa, sau đó khâu gọn lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ, cẩn thận không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vị trí ống dẫn sữa.

thu nhỏ núm vú an toàn hay không 1

Thu nhỏ núm vú an toàn hay không?

Thu nhỏ núm vú  nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài thì sẽ an toàn.

Sau phẫu thuật sẽ đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điềnthu nhỏ núm vú an toàn nhờ những ưu điểm sau:

+ Trước phẫu thuật sẽ được tiến hành xét nghiệm tổng quát để đảm bảo điều kiện sức khỏe

+ Gây tê để giảm cảm giác đau đớn, đồng thời, sử dụng dao mổ đa năng hạn chế chảy máu hay xâm lấn, giúp nhanh hồi phục sau khi thực hiện

+ Bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, có thời gian tái khám cho bệnh nhân, theo dõi sát sao kết quả sau phẫu thuật

+ Bảo hành uy tín, đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên thăm hỏi và hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề xảy ra.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Thu nhỏ núm vú tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là uy tín.

Bệnh viện trở thành địa chỉ đi đầu về công nghệ hiện đại và hiệu quả, an toàn. Để biết rõ hơn về thu nhỏ núm vú , bạn vui lòng liên hệ địa chỉ: