SẠCH NHÂN MỤN TÁI TẠO DA

sạch nhân mụn tái tạo da

Mụn luôn để lại một nỗi phiền toái nếu ai đang gặp phải. Vì tất cả đều thể hiện lên “mặt tiền” một cách rõ ràng. Nhiều công nghệ ra đời và việc làm sạch mụn chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Công nghệ hiện đại giúp bạn sạch nhân mụn, tái tạo da, không đau, không để lại sẹo, và đặc biệt hơn là da của bạn sẽ trở nên mịn màng trắng sáng.

Công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc Aquaglo Pro với thiết kế đặc biệt đầu tuýp với 3 lỗ hút cực kỳ thông minh và lực hút chân không cực mạnh giúp lấy sạch lớp tế bào chết trên bề mặt da cùng nhân mụn nằm sâu dưới lỗ chân lông mà không gây tổn thương cho da, không đau rát.

Quy trình điều trị sạch nhân mụn tái tạo da

• Quy trình hỗ trợ điều trị, làm sạch nhân mụn.
  • Xông mặt để thông thoáng lỗ chân lông.
  • Tẩy sạch lớp tế bào chết với máy tẩy tế bào chết công nghệ cao.
  • Hỗ trợ điều trị mụn bằng máy hút Aquaglo- pro.
  • Đắp mặt nạ collagen dưỡng trắng.
  • Dưỡng chất với serum làm tăng cường tái sinh collagen thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Chống nắng bảo vệ da.
quy trình sạch nhân mụn tái tạo da

Hiệu Quả của phương pháp sạch nhân mụn tái tạo da

• Hết sạch nhân mụn, Không bị thâm, không sẹo, không đau.
  • Không còn bóng nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Da trắng sáng, mịn màng.
  • Ngăn ngừa mụn quay trở lại.
sạch nhân mụn tái tạo da 1

Ai có thể sử dụng công nghệ này

+ Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị mụn an toàn và đạt hiệu quả cao cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính đặc biệt đối với các bạn không biết cách nặn mụn hay các bạn sợ đau khi nặn mụn.

+ Để ngăn chặn tối đa việc mụn quay trở lại và giúp da trắng sáng mịn màng bạn có thể thực hiện một tuần một lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Để có thể được tư vấn chi tiết về phương pháp sạch nhân mụn tái tạo da bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền