TÌM HIỂU QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

quy-trinh-nang-nguc

Phẫu thuật nâng ngực để đôi “bồng đảo” luôn săn chắc, tròn đầy là giải pháp được chị em chọn để bản thân trở nên cuốn hút, tự tin. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần tìm hiểu “Quy trình nâng ngực nội soi” như thế nào là đạt chuẩn và đáp ứng tính an toàn trong phẫu thuật?

Quy trình nâng ngực nội soi như thế nào?

Tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, Quy trình nâng ngực nội soi được tiến hành như sau:

Bước 1:

– Tư vấn về dịch vụ và làm hồ sơ. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực bao gồm: trước, trong và sau khi nâng ngực.

Tư vấn về dịch vụ và làm hồ sơ

Bước 2:

– Thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tùy tình trạng mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật, đồng thời tư vấn kỹ về đường mổ cho mỗi khách hàng cũng như kích cỡ túi ngực.

Bước 3:

– Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ đề xuất, sẽ được tiến hành khám tiền mê.

Theo đó sẽ biết được kết quả xét nghiệm tổng quát, bao gồm: chức năng gan, tim, phát hiện thai kỳ… và khám sức khỏe xem có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không. Điều này nhằm đáp ứng sự an toàn cho bệnh nhân trong và sau phẫu thuật.

Theo quy trình nâng ngực nội soi khách hàng cần kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Bước 4:

– Trước phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ vùng phẫu thuật và thăm khám lần nữa, đo vẽ vùng phẫu thuật sao cho phù hợp với từng form ngực của khách hàng cũng như lựa chọn kích cỡ túi ngực và đường mổ.

Bước 5:

– Gây mê nội khí quản

Bước 6:

– Tiến hành phẫu thuật

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Bước 7:

– Chăm sóc hậu phẫu. Luôn có y tá và bác sĩ túc trực 24/24 để chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân. Sau khi rút ống dẫn lưu ra thì bệnh nhân sẽ được ra về.

Chăm sóc hậu phẫu

Bước 8:

– Khám và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân định kỳ 1 tháng, 6 tháng, 1 năm…

Sau nâng ngực nội soi làm gì tiếp theo?

Sau quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn sẽ được nghỉ lại tại bệnh viện một đêm để các bác sĩ và y tá theo dõi tình trạng, sau khi khỏe hẳn sẽ ra về.

Tiếp theo đó là nghỉ dưỡng tại nhà, chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám định kỳ để theo dõi hiện trạng ngực.

Khi ngực đã lành hẳn, các chuyên gia khuyến cáo nên kiểm tra định kỳ hàng năm với bác sĩ, kết hợp siêu âm ngực để bảo đảm vòng một đẹp và tồn tại lâu dài.

Vì làm đẹp gắn liền với sức khỏe, do vậy nâng ngực cần phải đi đôi với an toàn.

Bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín, tốt hơn hết là đến Bệnh viện thẩm mỹ lớn uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và áp dụng quy trình nâng ngực nội soi bài bản đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ 8h – 17h, Thứ 2 đến Thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết bệnh viện không hoạt động.