NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở SÀI GÒN

nâng ngực nội soi ở sài gòn

Với những bạn không ở Sài Gòn, ở xa hoặc thậm chí là từ nước ngoài về thì nên lưu ý những kinh nghiệm nâng ngực nội soi ở Sài Gòn để kết quả đạt được như ý nhé!

Sài Gòn là một trong những nơi tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng cả nước, thu hút nhiều khách đến làm đẹp.

Khi đi nâng ngực nội soi, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm cần thiết, đặc biệt là với những người ở xa. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn cũng như kết quả cho vòng 1 vừa ý hơn.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi , bạn nên lưu ý một vài điều sau đây:

+ Nhịn ăn khoảng 6-8 tiếng trước khi phẫu thuật

+ Khi đến phẫu thuật nên ăn mặc rộng rãi (áo sơ mi đóng nút càng tốt), không sơn móng tay móng chân, không trang điểm, nếu có sử dụng răng giả thì nên báo ngay cho bác sĩ.

+ Phẫu thuật nên có người thân đi cùng để có thể hỗ trợ bạn trong việc sinh hoạt bình thường trong thời gian nằm nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, với một số trường hợp không có người thân đi cùng thì nên chọn Bệnh Viện lớn để thực hiện nâng ngực.

Tại đó có đội ngũ bác sĩ y tá chuyên nghiệp trong việc chăm sóc bệnh nhân, giúp bạn an tâm nghỉ ngơi, sau khi khỏe hẳn sẽ ra về.

Nâng ngực nội soi ở sài gòn

Địa chỉ nâng ngực nội soi ở Sài Gòn uy tín

Ở Sài Gòn, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và uy tín theo công nghệ chuẩn châu Âu (Pháp).

Tại đây, nâng ngực được tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn 3 lớp trước – trong – sau phẫu thuật, đáp ứng đến 98% kết quả như mong muốn.

Bạn sẽ được chính tay bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn nghỉ ngơi ngay tại Bệnh Viện 1 đêm.

Bác sĩ Thắng cùng chuyên gia người Pháp

Tại đây luôn có các y tá và bác sĩ túc trực theo dõi tình hình, chăm sóc nên bạn có thể an tâm là sức khỏe dần hồi phục, xuất viện ra về.

Đặc biệt với những trường hợp ở xa, sẽ có dịch vụ xe đưa đón riêng (tùy từng trường hợp của khách hàng).

Khách hàng nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện QT Thảo Điền
Khách hàng nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện QT Thảo Điền 1

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi và nhận được kết quả hài lòng. Còn bạn? Bạn muốn nâng ngực nội soi ở Sài Gòn uy tín?

Liên hệ ngay hotline 0901 45 99 69 – 028 7300 9922