TÌM HIỂU NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH?

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi rất đa dạng về đường mổ, bao gồm: đường rốn, đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn dưới vú.

Hầu hết khi nâng ngực nội soi đặt túi thông thường, thì lựa chọn nâng ngực qua đường nách luôn được ưu tiên hàng đầu.

ThS. BS. Phillip Thang Nguyen (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) từng có những chia sẻ về ưu nhược điểm của các đường mổ trong nâng ngực nội soi. Theo BS. Phillip Thang Nguyen, không phải bất kỳ ai cũng áp dụng đường mổ như nhau, tùy tình trạng ngực hiện tại mà sẽ thực hiện đường mổ thích hợp.

Nâng ngực nội soi đường nách là như thế nào?

Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ dưới cánh tay (khúc gấp nách) rồi đưa túi độn ngực dạng gel bền chắc vào hai bên ngực thông qua đường mổ này, sau đó dùng thiết bị camera nội soi siêu nhỏ với độ phân giải cực cao, cho thấy hình ảnh sắc nét về cấu trúc ngực bên trong.

Từ đấy, giúp cho thao tác bóc tách và đặt túi của bác sĩ được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, chuẩn xác.

Nâng ngực nội soi đường nách

Tại sao phương pháp này phổ biến và được ưa chuộng?

Lợi ích rõ nhất của phương pháp này là giấu được vết sẹo dưới cánh tay, sẽ khó ai phát hiện được bạn từng trải qua giải phẫu nâng ngực nếu chính bạn không nói ra.

Phương pháp này không xâm lấn đến mô tuyến vú, rất phù hợp cho những đối tượng phẫu thuật lần đầu, ngực lép, xệ ít (nếu có), khi kết hợp với kĩ thuật đặt túi dưới cơ thì phương pháp này càng mang lại hiệu quả tối ưu.

Vết mổ trong nâng ngực nội soi mang tính thẩm mỹ cao, hầu như nhỏ và không thấy rõ, được giấu kính dưới vùng nách.

Hiện nay, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên lựa chọn nâng ngực qua đường nách thay vì các đường mổ còn lại, bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như kết quả đạt được.

Tuy nhiên, đây là kĩ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và dày dặn kinh nghiệm để có thể kiểm soát được độ lớn cũng như vị trí khoang đặt túi, từ đó đặt túi ngực chuẩn xác, phòng tránh được biến chứng xê dịch túi, không cân đối ngực sau phẫu thuật.

Do vậy, để kết quả đạt được tối ưu như mong muốn, bạn nên lựa chọn Bệnh viện uy tín, chuyên nâng ngực nội soi qua đường nách chất lượng.

Xem thêm: Tìm hiểu 4 lợi ích nâng ngực nội soi đường nách

Khách hàng nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền
Khách hàng nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền 1
Khách hàng nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền 2

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là địa chỉ chuyên nâng ngực nội soi qua đường nách. Tùy tình trạng ngực của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện sao cho tính thẩm mỹ và hiệu quả đạt được tối ưu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ 8h – 17h, Thứ 2 đến Thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết bệnh viện không hoạt động.