TÌM HIỂU 04 LỢI ÍCH NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG NÁCH

dang-nguc-dep

Nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên và hạn chế xâm lấn.

04 Lợi ích khi Nâng ngực nội soi đường nách

Với phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ có thể tạo đường mổ ở các vị trí khác nhau như: đường nách, quầng vú, rốn, nếp lằn dưới vú.

Mỗi vị trí có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào khuôn ngực bác sĩ sẽ quyết định mổ theo đường nào để giúp bạn sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

Thông thường, khách hàng ưa chuộng nâng ngực nội soi đường nách bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

1. Không thấy sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật mới, phù hợp với nhiều trường hợp, đặc biệt là người nâng ngực lần đầu, chưa lập gia đình.

Đường mổ ở vị trí này giấu sẹo dưới cánh tay, đường rạch da trùng nếp gấp vùng nách, kín đáo, khó phát hiện.

nâng-ngực-nội-soi-đường-nách

2. Thích hợp đặt túi ngực mới không sa trễ

Nâng ngực nội soi đường nách sẽ hạn chế thấp nhất tổn thương tuyến sữa, rất thuận tiện khi đặt túi ngực mới lần đầu, không sa trễ.

3. Ít xâm lấn

Rất ít xâm phạm đến mô tuyến vú, cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú. Do vậy, sau này bạn vẫn sinh con, cho con bú bình thường, không bị ảnh hưởng đến tuyến sữa.

4. Giảm chảy máu

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng phương pháp nội soi đường nách bóc tách bằng dao điện, giảm máu chảy trong quá trình phẫu thuật.

Tùy tình trạng của từng người, tiền sử phẫu thuật vòng 1, màu sắc quầng vú, sở thích…bác sĩ sẽ khuyên bạn nên chọn đường nào phù hợp.

Tại Việt Nam mọi người thường chọn đường nách vì vừa hạn chế sẹo vừa mang lại vẻ đẹp an toàn.

nâng ngực bằng đường nách giảm chảy máu

Tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Bác sĩ Phillip Thang Nguyen có 10 năm làm việc tại Pháp, nguyên trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh Viện FV, Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, đã thực hiện trên 15.000 ca nâng ngực sẽ trực tiếp lựa chọn túi ngực, đường phẫu thuật và thực hiện cho bạn.

Áp dụng công nghệ mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật.

Áp dụng quy trình Phẫu thuật an toàn 03 lớp theo tiêu chuẩn Pháp

Bạn được châm cứu giảm đau, đi sóng âm giảm sưng thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

Mong những thông tin về 04 lợi ích nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp mềm mại tự nhiên.

Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0901 45 99 69 để đặt lịch trực tiếp với bác sĩ nhé!