NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

nâng ngực có đau không

Khi đi phẫu thuật thẩm mỹ, chị em sợ nhất là đau, đặc biệt đối với phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng, sự thật thì nâng ngực có đau không? Những thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực là phẫu thuật có sự can thiệp của dao kéo nhằm tăng size vòng 1, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên.

Sau phẫu thuật, dù ít dù nhiều vẫn có cảm giác đau. Tuy nhiên, đau nhẹ hay đau nhiều là tùy thuộc vào kỹ thuật nâng ngực của bác sĩ, quá trình chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người.

Do vậy, bạn đừng quá lo lắng vấn đề nâng ngực có đau không.

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp nâng ngực có đau không?

Bác sĩ Thắng giải đáp Nâng ngực có đau không

Theo Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh viện Thảo Điền):

Nâng ngực có sử dụng gây mê nên bạn sẽ không đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác hơi mệt mỏi vài ngày đầu. Xuất hiện cảm giác hơi đau và căng tức ở vùng ngực, nhưng cũng đừng lo lắng, bạn sẽ được các bác sĩ cho uống thuốc kháng sinh, giảm đau, viêm… Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc giúp triệu chứng này qua đi nhanh chóng“.

Ngoài ra, sau nâng ngực, chị em còn được châm cứu giảm đau (đây là công nghệ chỉ có tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền). Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với cách giảm đau này.

Sau khi xuất viện về nhà, bạn cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, uống thuốc theo đơn đúng cách, bao gồm: uống thuốc giảm đau, giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật, thay băng, cắt chỉ đúng chỉ định của bác sĩ.

Thực hiện massage bầu ngực liên tục sau 2 tuần để nhanh chóng sở hữu vòng ngực mềm mại, tự nhiên.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền (tiêu chuẩn Pháp) là một trong những điểm đến làm đẹp đáng tin cậy của chị em.

Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, cùng với cơ sở vật chất hiện đại thu hút hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Thông tin liên hệ