NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ ĐAU KHÔNG?

nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại hiệu quả 2 trong 1 tối ưu. Phương pháp này giúp chị em vừa khắc phục mỡ thừa ở vùng không cần thiết, vừa tăng size vòng 1, đem đến cho bạn vóc dáng cân đối. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? Thực hư thế nào hãy cùng Bệnh Viện Thảo Điền đến với những thông tin sau.

Mỡ tự thân là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể. Thông thường, một số vùng mỡ thừa được lấy ra là bụng, đùi… sau đó đem quay li tâm, tách chiết lượng mỡ chất lượng đem cấy lại vào vòng 1, mang lại hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Người ta gọi đó là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Cũng như các phẫu thuật nâng ngực khác, trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ được gây mê nên trong suốt quá trình thực hiện không có cảm giác đau hay khó chịu gì nhiều.

Mỡ được sử dụng là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể, có độ tương thích cao nên sau phẫu thuật, vùng ngực không có hiện tượng căng tức.

Ngoài ra, bác sĩ còn kê thuốc kháng sinh giảm đau cho bạn nên có thể an tâm là nâng ngực bằng mỡ tự thân ít đau hơn bạn nghĩ.

Tùy tình trạng sức khỏe của mỗi người mà cơn đau hay mệt mỏi qua đi nhanh chóng hay không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không 1

Cần lưu ý sau phẫu thuật nên chăm sóc kĩ càng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để ngực nhanh chóng định hình.

Vì là nâng ngực bằng mỡ tự thân nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong hút mỡ, nâng ngực tiên tiến.

Không dùng dao cắt rạch nên sẽ không có hiện tượng chảy máu, xâm lấn… Tuy nhiên, xét về thời gian tồn tại lâu bền thì nâng ngực bằng mỡ tự thân kém xa so với nâng ngực bằng túi độn.

Tùy thuộc chất lượng mỡ, cơ địa cũng như cách bạn giữ gìn và sử dụng ngực, theo thời gian, lượng mỡ sẽ tiêu đi từ từ.

Lúc này, tiếp tục cấy mỡ tự thân vào vòng 1 hay đặt túi để tăng size thì tùy vào tình trạng ngực cũng như chỉ định của bác sĩ.

Nâng ngực bằng túi độn tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Các chuyên gia khuyến cáo, mặc dù nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau, nhanh hồi phục nhưng kết quả chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn.

Tùy mỗi người, sau này vẫn phải duy trì cấy mỡ thường xuyên theo định kỳ.

Do vậy, tốt hơn hết là nên lựa chọn nâng ngực đặt túi độn, thực hiện 1 lần hiệu quả lâu dài.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là cơ sở thẩm mỹ chuyên về làm đẹp vòng 1 an toàn, hiệu quả.

Tại đây, có thực hiện cả 2 phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi độn, được chính tay bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, kinh nghiệm 30 năm trong ngành thẩm mỹ, từng phẫu thuật nâng ngực đẹp cho hơn 5000 khách hàng mỗi năm…) tư vấn + phẫu thuật.

Tùy thuộc tình trạng, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Hình ảnh KH sau Nâng Ngực

nguyễn thị ngọc nga

Như vậy vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? đã được giải đáp.

Đã có rất nhiều khách hàng cải thiện vòng 1 đẹp như ý, bạn cũng muốn được như họ? Liên hệ hotline 0901 45 99 69 để biết thêm chi tiết.