NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ BỀN KHÔNG?

nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân khắc phục vòng 1 lép nhỏ bằng chính mỡ thừa của cơ thề. Đồng thời có thể giúp giảm mỡ những vùng dư. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? Cùng nghe chuyên gia đánh giá về phương pháp này nhé!

Với các tín đồ làm đẹp, những ca đại phẫu như nâng ngực nên tìm hiểu kĩ càng phương pháp làm đẹp an toàn.

Sẽ không ai muốn phải tốn thêm chi phí và thời gian để nâng ngực nhiều lần.

Do vậy, chị em thường ưu tiên lựa chọn những phương pháp tăng kích thước, làm săn chắc ngực vừa bền vừa không đau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những lựa chọn dành cho các chị em.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Phái đẹp đánh giá cao nâng ngực bằng mỡ tự thân là bởi phương pháp sử dụng mỡ chính chủ từ những vùng thừa cấy vào vòng 1.

Phương pháp này vừa làm giảm mỡ không cần thiết cho body thon gọn vừa tăng size ngực đẹp tự nhiên, vì mỡ của cơ thể nên có độ tương thích cao.

Sau khi mỡ được hút ra từ bụng, đùi hoặc eo hông… sẽ được xử lý vô trùng, quay li tâm để tách chiết và chọn lọc những mô mỡ chất lượng tái cấy vào vòng 1.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không sẽ tùy thuộc vào những mô mỡ này. Nếu mỡ rắn chắc, mịn mềm thì thời gian tồn tại lâu dài và ngược lại.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù mỡ có mịn chắc mấy đi nữa thì cũng chỉ tồn tại lâu hơn so với những mỡ kém chất lượng khác 1 ít.

Thông thường, mỡ chỉ tồn tại khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau khoảng thời gian này mỡ bắt đầu tiêu đi tầm 30%.

Nguyên tắc để có vòng 1 đẹp lâu dài khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân là duy trì cấy mỡ định kỳ, nếu không thì ngực sẽ bị teo xệ trông thiếu thẩm mỹ.

Việc cấy mỡ thừa xuyên không tốt cho sức khỏe, hơn nữa đòi hỏi cơ thể của bạn lúc nào cũng phải đủ nhiều mỡ để hút ra.

Do vậy, chuyên gia thẩm mỹ không khuyến khích sử dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bạn có thể quan tâm:

Vậy nên nâng ngực bằng phương pháp nào?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì: “hiện nay, phương pháp làm đẹp ngực lâu bền, an hoàn và hiệu quả tối ưu chỉ có nâng ngực đặt túi, thực hiện một lần được mãi“.

bác sĩ thắng

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm thành công dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, kết quả đều hài lòng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nâng ngực bằng phương pháp nào bền , thay vì vậy hãy tham khảo hình ảnh một số khách hàng trước và sau khi nâng ngực đặt túi dưới đây để có lựa chọn đúng nhất cho mình nhé!

nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không 1

Qua bài viết này đã giải đáp câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ