NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau, khắc phục vòng 1 lép nhỏ và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn hay không?

Vòng 1 lép nhỏ khiến vóc dáng chị em thiếu đi sự tự tin quyến rũ, khó khăn trong việc diện đồ.

Do vậy, nâng ngực là chủ đề được quan tâm nhiều. Thông thường, phái đẹp ưu tiên lựa chọn phương pháp nâng ngực hiện đại mà an toàn.

Trong đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thânhút mỡ thừa từ các bộ phận đùi, bụng, hông eo… từ chính cơ thể ra. Sau đó cấy lại vào vòng 1 nhằm làm tăng size nhanh chóng.

Phương pháp này đem đến 2 hiệu quả trong cùng 1 phẫu thuật: vừa giảm mỡ thừa vừa làm đẹp ngực mà không gây chảy máu, tổn thương hay cắt rạch.

Theo đó, lượng mỡ được lấy ra từ cơ thể sẽ được xử lý bằng công nghệ Stem Cell nhằm tách chiết và chọn lọc những mô mỡ chất lượng để cấy vào ngực.

Mục đích để mỡ tồn tại lâu dài, tương thích với cơ thể không gây ra biến chứng.

Để thực hiện điều này, bạn cần lựa chọn Bệnh Viện lớn có uy tín, tuân thủ quy trình của Bộ Y Tế, đáp ứng tính vô trùng, hiện đại trong phẫu thuật.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Bản chất của phương pháp này là không cắt rạch, không xâm lấn. Tuy nhiên, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Xác định được lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là hợp lý, cấy vào đúng vị trí cần cấy, tránh trường hợp lấy sai thể tích mỡ và cấy vào ngực không đúng khiến vóc dáng không cân đối vừa ý.

Ngoài ra, một số trường hợp cấy mỡ không đúng kĩ thuật dẫn đến tắc mạch, khó thở, nhiễm trùng…

Nguyên nhân chủ yếu do trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn, trình độ của người thực hiện không đạt yêu cầu.

Có thể có một số cơ sở hoạt động “chui” không có giấy phép chứng nhận của Bộ Y Tế rõ ràng, dẫn đến những biến chứng không mong muốn.

Do vậy, điều quan trọng trong nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn là tìm kiếm đúng địa chỉ chất lượng.

Các chuyên gia khuyến cáo nên ưu tiên lựa chọn những Bệnh Viện công lập, uy tín, lớn và có tên tuổi.

Nâng ngực tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những nơi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp nổi tiếng.

Tại đây, bạn sẽ được chính bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện, kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ, người tiên phong nâng ngực chuẩn Âu cho người Á tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.

Bác Sĩ Thắng

Tùy tình trạng ngực mà bác sĩ sẽ giúp lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp, vì không phải đối tượng nào nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng thích hợp.

Những trường hợp ngực quá lép nhỏ hoặc chảy xệ, cơ thể không đủ mỡ thừa để lấy ra… thì bác sĩ sẽ cân nhắc chuyển hướng chỉ định sang phẫu thuật nâng ngực đặt túi.

Cả 2 phương pháp đều được đánh giá là an toàn.

Bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi tại Bệnh Viện 1 đêm, luôn có Y Tá – Bác sĩ túc trực theo dõi tình trạng, chăm sóc, sau 24 giờ khỏe hẳn sẽ ra về.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu vòng 1 quyến rũ căng tròn vừa ý.

Tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY