NÂNG MŨI S LINE Ở ĐÂU ĐẸP?

nâng mũi s line ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line là tổ hợp của tất tần tật các phương pháp nhỏ: cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, chỉnh sống mũi, chỉnh mũi gồ… Đây được xem là phương pháp nâng mũi ưu việt hiện nay mà nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy cần chọn đúng cơ sở nâng mũi S Line uy tín để sở hữu dáng mũi hoàn chỉnh như mong muốn. Vậy, nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Dáng mũi chuẩn đẹp là khi có sự hài hòa về tỷ lệ giữa sống mũi, đầu mũi và cánh mũi.

Một số trường hợp mắc nhiều khuyết điểm mũi vừa tẹt vừa to bè, thiếu cân đối thì cần đến một phương pháp có khả năng giải quyết 1 lúc nhiều vấn đề.

Lúc này, không còn loại nâng mũi nào thích hợp ngoài nâng mũi S Line.

Tìm hiểu về nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là tạo vết mổ nhỏ ở dưới cánh mũi, sau đó lật toàn bộ cấu trúc mũi bên trong để thấy rõ chiếc mũi đang gặp phải những tình trạng gì, kế đến, bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự từ bước chỉnh sống mũi, độn sụn nhân tạo trên mô cơ (cụ thể: da – mô cơ – sụn nhân tạo – xương) có khả năng tồn tại bền chắc không dễ bị tụt hay lộ sống mũi như những phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi S Line tạo dáng mũi hình chữ S gợi cảm vừa cao thanh thoát vừa gọn mềm mại đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi s line

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nâng mũi S Line là phương pháp phức tạp, không phải ai cũng có khả năng thực hiện dịch vụ này. Do vậy, cần kiếm địa chỉ nâng mũi S Line ở đâu đẹp là điều thích hợp.

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xem là nơi chuyên nâng mũi S Line chuẩn đẹp theo xu hướng thẩm mỹ Á Đông.

Tại đây, ekip bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật mũi thành công.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Bao gồm khắc phục những ca mũi hỏng đã từng nâng trước đó nhờ phương pháp nâng mũi S Line.

Với trang thiết bị hiện đại, luôn đón đầu xu hướng thẩm mỹ, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em ưa thích làm đẹp hiện nay.

nâng mũi s line ở đâu đẹp 1